Synnex FPT lần đầu nhận giải thưởng ‘Đối tác tiềm năng toàn cầu’ của Dell Technologies

Là một trong hai nhà phân phối trên toàn cầu bán sản phẩm Ruggued giá trị lớn nhất, lần đầu tiên trong lịch sử, Synnex FPT là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận giải ‘OEM Solutions Rising Star Partner Award 2023’ do Dell Technologies trao tặng.

Để đạt được giải thưởng danh giá này, Synnex FPT đã thúc đẩy tăng trưởng hiệu quả và mạnh mẽ thông qua hệ thống đại lý, đồng thời đạt thành tích ấn tượng toàn cầu trong việc sử dụng sản phẩm Rugged với giá trị lớn nhất. Là một trong hai đối tác OEM tiềm năng nhất của Dell Technologies. Synnex FPT chắc chắn sẽ tiếp tục tập trung vào việc hỗ trợ hệ sinh thái theo cách mà khách hàng và đối tác được phục vụ tốt nhất, bao gồm kinh doanh tích hợp OEM truyền thống, các giải pháp và dịch vụ đi kèm cũng như thiết kế các giải pháp tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể. Đối tác còn lại nhận được giải thưởng danh giá này là công ty MTI đến từ Pháp.

Bà Nguyễn Thị Cẩm Bình, Giám đốc ngành hàng phụ trách mảng sản phẩm OEM Dell Technologies của Synnex FPT cho biết: “Go-Global sẽ là một trong những hướng đi mới trong năm 2023 để phân phối thêm nhiều hơn nữa các sản phẩm Dell OEM cho các hãng khác tại các thị trường các nước đồng thời đưa các sản phẩm công nghệ tốt nhất được tích hợp cả về phần cứng lẫn phần mềm, mang lại những lợi ích cao nhất tới khách hàng. Tôi rất vui mừng và bất ngờ khi Synnex FPT lần đầu tiên giành được giải thưởng này. Synnex FPT luôn đánh giá cao sự hợp tác, tin tưởng và ghi nhận của hãng và sẵn sàng hợp tác trên mọi phương diện”.

Giải thưởng Đối tác tiềm năng toàn cầu ‘OEM Solutions Rising Star Partner Award’ của năm thuộc hệ thống giải thưởng thường niên của Dell Technologies. Hãng trao giải thưởng cho các đối tác có những thành tựu đặc biệt dựa trên các tiêu chí và hiệu suất khác nhau trong năm tài chính. Ở thời điểm hiện tại, nhóm sản phẩm OEM tập trung chủ yếu vào ứng dụng của IT phục vụ nhu cầu của khách hàng với doanh số chiếm khoảng 10% doanh số của Dell và tiếp tục được đầu tư phát triển của Dell Việt Nam cung cấp cho thị trường Global. Tại sự kiện trao giải lần này, Dell Technologies trao cúp cho 9 đơn vị trong danh sách trên toàn cầu.

Là đối tác duy nhất tại Việt Nam được quyền phân phối đầy đủ dải sản phẩm của Dell Technologies, hai năm vừa qua, Synnex FPT đã liên tiếp nhận được những giải thưởng danh giá từ phạm vi trong nước đến khu vực và toàn cầu của Dell Technologies như: APJ Distributor Of The Year 2021, Best Regional Distributor, Best Distributor of the year, Best Storage & Performance Distributor, Best Client SnS Distributor. Với giải thưởng danh giá lần này, nhà phân phối FPT tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối sản phẩm và giải pháp của Dell Technologies tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

Bình luận ( 0 bình luận )

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*