Synnex FPT lần đầu tiên nhận giải thưởng toàn cầu của Dell Technologies

Synnex FPT lần đầu tiên nhận giải thưởng toàn cầu của Dell Technologies

Ngày 24/8/2021, diễn đàn Dell Technologies Nam Á 2021 đã vinh danh Synnex FPT ở 2 hạng mục giải thưởng là Nhà phân phối toàn cầu của năm và Đối tác xuất sắc nhất mảng Giải pháp & nền tảng lưu trữ.

Để đạt được 2 giải thưởng danh giá này, Synnex FPT đã thúc đẩy tăng trưởng hiệu quả và mạnh mẽ thông qua hệ thống đại lý cấp 2, đồng thời đạt doanh thu cao nhất về lưu trữ và giải pháp cơ sở hạ tầng. Hội tụ đủ các tiêu chí về mức tăng trưởng so với cùng kỳ năm trước cao nhất, đạt được ít nhất 100% hạn ngạch bán hàng theo yêu cầu chương trình Đối tác của Dell đề ra cho năm tài chính 2021, Synnex FPT đã vượt qua các đối tác đến từ 20 quốc gia trong khu vực Nam Á và các thị trường mới nổi ở Châu Á đồng thời là nhà phân phối đầu tiên của Việt Nam giành giải toàn cầu ở ‘sân chơi’ này.

Phó Chủ tịch cấp cao kiêm TGĐ Dell Technologies APJ - Tian Beng Ng công bố Giải thưởng Global Distributor of the Year cho Synnex FPT

Phó Chủ tịch cấp cao kiêm TGĐ Dell Technologies APJ – Tian Beng Ng công bố Giải thưởng Global Distributor of the Year cho Synnex FPT

Tại sự kiện trực tuyến, Phó Chủ tịch cấp cao kiêm TGĐ Dell Technologies APJ – Tian Beng Ng đã chia sẻ về bối cảnh tình hình kinh tế trong khu vực. Ông cho rằng “thời bình” đã không còn và loài người đang phải đối diện với cục diện mới: Kỷ nguyên Covid-19. Năm 2020 là một khoảng thời gian đầy khó khăn và chính nó đã dạy ta một bài học sâu sắc: Chuyển đổi số trở thành xu hướng bắt buộc và có khoảng 80% doanh nghiệp hiện nay đang ứng dụng rất tốt vào mô hình quản lý của mình. Minh chứng cho điều này là dù có khó khăn tới đâu thì các đối tác của Dell tại thị trường Châu Á nói chung và Synnex FPT nói riêng vẫn khẳng định được tiềm lực và khả năng bứt tốc đầy ngoạn mục trong bối cảnh đó.

Giải thưởng này là lời cảm ơn dành cho đối tác Synnex FPT – đơn vị đã đồng hành và gắn bó cùng Dell Technologies trong suốt thời gian qua. Để đi qua hành trình không hề dễ dàng này các bạn đã nỗ lực không ngừng nghỉ và tôi muốn tôn vinh điều đó. Xin chúc mừng thành tích tuyệt vời này của Nhà phân phối đến từ Việt Nam” – Tổng giám đốc kênh bán hàng khu vực Nam Á Tian-Hin Ang nhận định.

Ông Tian-Hin Ang (Tổng giám đốc kênh bán hàng khu vực Nam Á) công bố Giải thưởng Top Storage Platform & Solutions Partner Of the Year cho Synnex FPT

Ông Tian-Hin Ang (Tổng giám đốc kênh bán hàng khu vực Nam Á) công bố Giải thưởng Top Storage Platform & Solutions Partner Of the Year cho Synnex FPT

Ông Lê Vĩnh Thành, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Synnex FPT cho biết: “Dịch bệnh xảy ra khiến chúng ta phải tư duy khác biệt và hành động quyết liệt, mọi hoạt động kinh doanh đã có sự thay đổi và Synnex FPT đã có những bước chuyển mình hợp lý. Hai giải thưởng này không chỉ là thành quả ghi nhận cho những nỗ lực của chúng tôi trong năm 2020 – 2021, mà còn đánh dấu sự trưởng thành toàn diện về hệ thống kênh bán hàng, chất lượng dịch vụ và đội ngũ của nhà Phân phối”.

Là đối tác duy nhất tại Việt Nam được quyền phân phối đầy đủ dải sản phẩm của Dell Technologies, năm nay Synnex FPT đã liên tiếp nhận được những giải thưởng danh giá từ phạm vi trong nước đến khu vực và toàn cầu.: APJ Distributor Of The Year 2021,Best Regional Distributor, Best Distributor of the year, Best Storage & Performance Distributor, Best Client SnS Distributor. Và với 2 giải thưởng lần này, nhà Phân phối tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối sản phẩm và giải pháp của Dell Technologies tại thị trường Việt Nam.

Bình luận ( 1 bình luận )

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*