Dành cho nhà cung cấp

Dịch vụ phân phối chuyên nghiệp

Synnex FPT cung cấp dịch vụ phân phối sản phẩm của đối tác đến khách hàng trong nước thông qua hệ thống đại lý rộng khắp. Với kinh nghiệm gần 30 năm trên thị trường Việt Nam, chúng tôi tạo ra giá trị gia tăng cho từng mô hình hợp tác, linh hoạt đáp ứng chiến lược phát triển thị trường của đối tác.

Mạng lưới đại lý rộng khắp

Hệ thống hơn 3800 đại lý với khoảng 8000 điểm bán hàng trên khắp Việt Nam. Sản phẩm do Synnex FPT phân phối được cung cấp nhanh chóng và kịp thời đến với tất cả khách hàng.

Dịch vụ giá trị gia tăng hàng đầu

Synnex FPT giúp đối tác hiểu hơn về nhu cầu và đặc điểm của thị trường Việt Nam. Đồng thời chúng tôi là cầu nối triển khai các dịch vụ giá trị gia tăng linh hoạt trong chuỗi cung ứng hàng hoá.

Mô hình kinh doanh

Synnex FPT triển khai các mô hình kinh doanh linh hoạt phù hợp với sản phẩm và kênh tiêu thụ của từng đối tác. Chúng tôi cam kết cơ hội tăng trưởng và hiệu quả kinh doanh tối đa.

Dịch vụ Logistics

Xuất nhập khẩu

Với kinh nghiệm gần 30 năm hoạt động tại Việt Nam, Synnex FPT có năng lực thực hiện tất cả các dịch vụ liên quan đến xuất nhập khẩu như thông quan, hợp chuẩn hợp quy, giao nhận, giấy phép nhập khẩu …

Kho hàng

Ngoài diện tích kho hàng rộng ở tại 4 tỉnh thành lớn, Synnex FPT có thể cung cấp các dịch vụ liên quan đến hàng hoá như: dán nhãn, đóng gói, gửi kho,… Hệ thống quản lý hàng hoá chuyên nghiệp và hiện đại giúp Synnex FPT luôn sẵn sàng cung cấp hàng hoá cho thị trường theo nhu cầu.

Giao hàng

Dịch vụ giao nhận được triển khai theo yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Ngoài đội ngũ giao nhận trực tiếp cho khách hàng tại 4 tỉnh thành HN, DN, HCM, CT, Synnex FPT còn phối hợp với các nhà vận chuyển uy tín trong và ngoài nước để giao hàng ngoại tỉnh.

Mạng lưới dịch vụ

12 trung tâm dịch vụ tại 9 thành phố lớn

Synnex FPT có mạng lưới trung tâm bảo hành rộng khắp giúp đảm bảo dịch vụ sau bán được thực hiện chuyên nghiệp và hiệu quả. Ngoài dịch vụ bảo hành uỷ quyền của các hãng, Synnex FPT còn cung cấp các dịch vụ bảo hành mở rộng, sửa chữa thiết bị tin học và điện thoại.

  • Nhà cung cấp dịch vụ bảo hành uỷ quyền cho các nhà cung ứng (Asus, AOC, Toshiba, Apple, Afox,…)
  • Các dịch vụ cung cấp: Đổi hàng, Sữa chữa, Dịch vụ tại chỗ, Lắp đặt và bảo trì.
  • Giao hàng tận nơi, thời gian hoàn tất 48 giờ (tuỳ thuộc vào chính sách và hỗ trợ của nhà cung cấp)
  • Dịch vụ bảo hành tại chỗ

Trở thành nhà cung cấp của Synnex FPT

Trở thành Đối tác chiến lược mở rộng quy mô kinh doanh cùng chúng tôi