Giới thiệu

Về Synnex FPT

Với quy mô doanh số dự kiến khoảng 2 tỉ USD vào 2024 và số lượng nhân sự khoảng 1000 người, Synnex FPT sẽ cung cấp sản phẩm & dịch vụ hoàn chỉnh qua hệ thống kênh 3800 đại lý với khoảng 8000 cửa hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

1993-2003: khởi sự kinh doanh, lần lượt ra đời công ty FPT Distribution FPT Mobile, FPT Retail, FPT Elead.​

2004-2014: FPT Distribution ‘lấn sân’ sang lĩnh vực thiết bị thông minh, vươn ra thị trường khu vực và thế giới.​

2005-2023: thương vụ sáp nhập với Synnex Đài Loan, chuyển mình lên tầm cao mới, khẳng định vị trí số 1 tại Việt Nam. Mở rộng thêm ngành hàng mới (dược, điện máy) với tham vọng gấp đôi doanh thu sau mỗi 3 năm, tương đương 2 tỷ USD vào 2024.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

024 7300 6666

Năm 1988, 13 nhà khoa học trẻ thành lập Công ty FPT với mong muốn xây dựng “một tổ chức kiểu mới, giàu mạnh bằng nỗ lực lao động sáng tạo trong khoa học kỹ thuật và công nghệ, làm Khách hàng hài lòng, góp phần hưng thịnh Quốc gia, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển đầy đủ nhất về tài năng và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.”

Không ngừng đổi mới, liên tục sáng tạo và luôn tiên phong mang lại cho Khách hàng các sản phẩm/ giải pháp/ dịch vụ công nghệ tối ưu nhất, FPT trở thành Công ty CNTT-VT lớn nhất trong khu vực kinh tế tư nhân của Việt Nam 37.180 Cán bộ Nhân viên, trong đó có 24.068 kỹ sư CNTT, lập trình viên, chuyên gia công nghệ; hệ thống 178 chi nhánh, văn phòng tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. FPT cũng là doanh nghiệp dẫn đầu trong các lĩnh vực: Xuất khẩu phần mềm, Tích hợp hệ thống; Phát triển phần mềm; Dịch vụ CNTT.

Trong 33 năm qua, FPT không chỉ tiên phong xây dựng, phát triển các phần mềm thương hiệu Việt; đưa công nghệ vào cuộc sống; hiện đại hóa các ngành kinh tế xương sống của Quốc gia; đẩy mạnh giáo dục & đào tạo thế hệ trẻ theo hướng thực học, thực nghiệp, mà còn tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu phẩn mềm, góp phần đưa trí tuệ Việt Nam ra thế giới. Trong nước, hầu hết các hệ thống thông tin lớn trong các cơ quan nhà nước và các ngành kinh tế trọng điểm của Việt Nam đều do FPT xây dựng và phát triển.

 

 

Trong cuộc cách mạng 4.0, FPT là công ty Việt Nam tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới về trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn, điện toán đám mây, di động,… FPT cũng là doanh nghiệp tiên phong đồng hành cùng với các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới để tạo nên các nền tảng công nghệ số tiên tiến nhất như GE (Predix), Siemens (MindSphere), Airbus (Skywise), Amazon AWS… 

Vị thế của FPT trên toàn cầu đã được công nhận và khẳng định thông qua danh sách khách hàng gồm hơn 600 doanh nghiệp lớn trên thế giới, đặc biệt trong đó có gần 100 khách hàng nằm trong danh sách Fortune 500. Một số tên tuổi khách hàng lớn có thể kể đến Toshiba, Hitachi, Airbus, Deutsche Bank, Unilever, Panasonic… …

Với định hướng tiên phong nghiên cứu và ứng dụng các xu hướng công nghệ mới nhất,  FPT sẽ tiếp tục là đơn vị đi đầu về chuyển đổi số cho khách hàng, đưa các công nghệ mới như AI, Big Data, IoT, Blockchain,… vào các giải pháp trong mọi lĩnh vực như giao thông thông minh, y tế thông minh, chính phủ số…

Giá trị cốt lõi

“Tôn, Đổi, Đồng – Chí, Gương, Sáng” được xem là một phần không thể thiếu kiến tạo nên bộ GEN của FPT, là Tinh thần FPT, là sức mạnh thúc đẩy lãnh đạo, CBNV của Tập đoàn không ngừng nỗ lực, sáng tạo vì lợi ích chung của cộng đồng, khách hàng, cổ đông và các bên liên quan khác.

 

01. TÔN TRỌNG

 • Không phân biệt vị trí cao thấp, quan hệ thân sơ.
 • Chấp nhận mọi người như họ vốn có.
 • Tạo điều kiện tối đa để các thành viên được là chính mình.
 

02. ĐỔI MỚI

 • Không ngừng học hỏi.

 • Nỗ lực dẫn đầu công nghệ mới, sản phẩm mới.

 • Tiếp thu các phương thức quản trị/kinh doanh mới.

 

03. ĐỒNG ĐỘI

 • Đồng tâm, Tập thể và Chân tình.

 • Chung một mục tiêu chung “vì sự thành công của khách hàng và sự phát triển trường tồn của công ty”.

 

04. CHÍ CÔNG

 • Nền tảng quan trọng nhất để lãnh đạo xây dựng niềm tin trong nhân viên.
 

05. GƯƠNG MẪU

 • Lãnh đạo phải là người thể hiện rõ nét nhất về Tinh thần FPT.

   

 

06. SÁNG SUỐT

 • Tầm nhìn xa và tính quyết đoán.

 

Tin tức về Synnex FPT

Tin tức mới nhất về công nghệ, sản phẩm, giải pháp và xu hướng