Synnex FPT 2 năm liền là NPP xuất sắc nhất khu vực Nam Á của Dell Technologies

Với kết quả kinh doanh đầy ấn tượng, tăng trưởng 138% so với cùng kỳ FY21, Synnex FPT là NPP duy nhất của Việt Nam vinh dự nhận danh hiệu ‘Best distributor FY22’ khu vực Nam Á do Dell Technologies trao tặng. Đặc biệt, đây là năm thứ 2 liên tiếp Synnex FPT nhận được giải thưởng danh giá này.

Năm tài chính 2022, Việt Nam đóng góp doanh số lớn nhất trong nhóm sản phẩm Consumer của Dell Technologies ở khu vực Nam Á. Synnex FPT là nhà phân phối chiếm thị phần cao nhất của hãng tại thị trường trong nước. Đó là hai tiêu chí chính giúp đơn vị giành được giải thưởng danh giá và uy tín bậc nhất này. Ngoài ra, hãng còn đánh giá dựa trên các tiêu chí khác như tỷ lệ tăng trưởng doanh thu hằng năm, khả năng phát triển, mở rộng kênh bán và sở hữu tập khách hàng tiềm năng tốt nhất.

Ông Phạm Mạnh Hưng – Giám đốc phụ trách đối tác Synnex FPT chia sẻ: “Kết quả này có sự đóng góp to lớn của hệ thống kênh đại lý được đầu tư phát triển dài hạn của Synnex FPT. Chúng tôi đã và đang nỗ lực hết sức để triển khai thành công nền tảng phân phối số (DDP) nhằm đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đối tác. Trong thời gian tới, Synnex FPT sẽ tiếp tục đồng hành cùng Dell Technologies đưa những sản phẩm tốt nhất về thị trường Việt Nam và giữ vững vị trí nhà phân phối hàng đầu của hãng”.

South Asia CSB Partner Connect 2022 là sự kiện vinh danh đối tác thường niên của Dell Technologies trong khu vực Nam Á. Sự kiện có sự tham gia và trao giải của ông Vũ Văn Trực – Giám Đốc Kênh Phối và Bán Lẻ – Dell technologies Việt Nam.

Trước đó, Synnex FPT đã vinh dự nhận được giải thưởng Nhà Phân phối xuất sắc nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản – APJ Distributor Of The Year 2021 đồng thời xuất sắc nhận cú đúp giải thưởng ‘Best Client SNS performance’ và ‘Best storage+ performance’. Năm 2022, nhà phân phối ‘mở màn’ ấn tượng với loạt giải thưởng danh giá như: ‘Best performance distributor’ và ‘Best SNS Client performance’ FY22, ‘Best distributor of the year’ và ‘Best distributor of the year notebook category’ FY22 (nhóm sản phẩm Consumer) do Dell Technologies trao tặng.

Với gần 30 năm kinh nghiệm phân phối tại thị trường Việt Nam, sở hữu hệ thống kênh hơn 3800 đại lý và 8000 điểm bán rộng khắp trên toàn quốc, chính sách hỗ trợ bán hàng tối ưu và giải pháp quản trị số hoá toàn diện, Synnex FPT hướng đến mục tiêu trở thành công ty dịch vụ phân phối tỷ đô đẳng cấp thế giới.

Bình luận ( 0 bình luận )

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*