Synnex FPT nhận giải ‘Nhà phân phối xuất sắc nhất’ của Cisco Việt Nam

Với chỉ số tăng trưởng ấn tượng YOY trên 20% đồng thời là đơn vị có doanh số lớn nhất trong mảng sản phẩm và dịch vụ, Synnex FPT vinh dự nhận giải thưởng ‘Top Distribution Partner of the year’ do Cisco Việt Nam trao tặng.

Tại sự kiện Cisco Partner Appreciation Night 2022, Synnex FPT lần thứ 8 liên tiếp nhận giải thưởng ‘Nhà phân phối xuất sắc nhất’ của Cisco.

Anh Trần Việt Anh (Thành viên BĐH Synnex FPT) nhận giải thưởng từ đại diện Cisco

Ông Trần Văn Viên – Giám đốc kênh phân phối Cisco VN chia sẻ: “Với định hướng chiến lược hợp lý và sự nỗ lực hết mình của đội ngũ, Synnex FPT một lần nữa đạt được thành tích tuyệt vời này. Trong năm vừa qua, các bạn đã phối hợp đồng bộ các kế hoạch kinh doanh cùng Cisco rất tốt, nhờ đó duy trì được mức doanh thu và tăng trưởng ấn tượng so với cùng kỳ FY21. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn hiểu biết thế mạnh, sự tập trung của Synnex FPT để song hành, phát triển và cùng đầu tư phát triển thị trường. Với bề dày kinh nghiệm và sự nhiệt tình của các nhân sự phụ trách kinh doanh, sản phẩm, kỹ thuật, hậu cần… việc triển khai các dự án luôn được tổ chức hiệu quả và nhanh chóng”.

Sự kiện của Cisco năm nay quy tụ đại diện cấp cao của các đối tác kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam

Trong khuôn khổ sự kiện, các diễn giả từ Cisco cũng đã có chia sẻ về những xu hướng công nghệ hàng đầu dành cho doanh nghiệp trong năm 2023. Theo bà Lương Thị Lệ Thủy – Tổng Giám Đốc Cisco Việt Nam, an ninh mạng, mạng lưới dự đoán, tái tạo không gian làm việc, 5G và bước tiến của ESG sẽ là 5 xu hướng công nghệ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Việc đón đầu những xu hướng công nghệ mới là nền tảng để phát triển và duy trì doanh nghiệp trước những biến động từ nền kinh tế toàn cầu sau đại dịch.

Synnex FPT chính thức phân phối sản phẩm Cisco từ năm 2005. Sản phẩm chủ lực của Cisco bao gồm các thiết bị mạng, Wi-fi router cho doanh nghiệp và gia đình, máy chủ, thiết bị bảo mật… Từ 2015 đến nay, Synnex FPT luôn giữ vững phong độ về doanh số và duy trì vị trí nhà phân phối số 1 của Cisco tại Việt Nam. Với gần 30 năm kinh nghiệm phân phối tại thị trường Việt Nam, sở hữu hệ thống kênh hơn 3800 đại lý và 8000 điểm bán rộng khắp trên toàn quốc, chính sách hỗ trợ bán hàng tối ưu và giải pháp quản trị số hoá toàn diện, Synnex FPT hướng đến khẳng định vị thế công ty dịch vụ phân phối tỷ đô đẳng cấp thế giới.

Bình luận ( 0 bình luận )

Không có bình luận nào.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*