Cisco và Synnex FPT: đồng hành để bắt nhịp chuyển biến của thế giới

Được bổ nhiệm là nhà phân phối chính thức của Cisco từ 2005, Synnex FPT luôn giữ vị trí nhà phân phối hàng đầu và nhận nhiều giải thưởng danh giá cho sự đóng góp lớn vào kết quả kinh doanh của hãng tại Việt Nam. Trong đó, giải thưởng Top Distribution Award trong 7 năm trở lại đây là minh chứng cho thấy mối quan hệ hợp tác chặt chẽ và hiệu quả giữa 2 bên trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh bền vững.

Nhân dịp Synnex FPT nhận giải thưởng Top Ditribution Partner Award FY21 vào 15/12 vừa qua, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với bà Lương Thị Lệ Thuỷ (TGĐ Cisco Systems Việt Nam) về sự kiện này, cũng như những nhận định chiến lược về cơ hội và thách thức của hai bên trong thời gian tới.

Synnex FPT: Từ góc nhìn của đại diện hãng Cisco, theo bà những yếu tố nào đã giúp Synnex FPT giữ vững vị trí nhà phân phối hàng đầu của Cisco trong nhiều năm liên tiếp?

Bà Lương Thị Lệ Thủy (TGĐ Cisco Systems Việt Nam): Trước hết tôi thay mặt Cisco Việt Nam chân thành cám ơn sự đóng góp của Synnex FPT trong bao năm qua. Synnex FPT có chiến lược đầu tư vào Cisco theo định hướng chiến lược của cả 2 đơn vị. Các bạn đã đầu tư phát triển thị trường toàn quốc, nắm bắt công nghệ thay đổi, có các chương trình hỗ trợ kinh doanh, tài chính dành cho đối tác, khách hàng.

Bà Lương Thị Lệ Thuỷ (TGĐ Cisco Systems Việt Nam) trao giải thưởng cho Synnex FPT

Synnex FPT: Theo bà, có những thách thức và cơ hội nào đang chờ đợi Synnex FPT & Cisco trong FY22, khi thế giới bắt đầu thiết lập lại mọi thứ ở trạng thái ‘next normal’?

Bà Lương Thị Lệ Thủy (TGĐ Cisco Systems Việt Nam): Synnex FPT và Cisco đã có kế hoạch phát triển hàng năm, hàng quý, hàng tháng. Năm FY22 có nhiều thách thức nhưng chúng ta đã tìm ra nhiều cơ hội trong đó. Hai bên sẽ chuyển đổi mô hình bán hàng, giải pháp. Thị trường mới, Lào & Campuchia sẽ là thách thức & cơ hội phân phối cho Synnex FPT. Cisco luôn chuyển mình theo nhịp chuyển biến của thế giới. Dĩ nhiên, nhà phân phối tốt nhất của Cisco, Synnex FPT sẽ luôn song hành. Cơ hội luôn đón chờ những ai đối mặt với thử thách và tận dụng thế mạnh của mình.

Synnex FPT: Trong ‘next normal’, hệ sinh thái sản phẩm của Cisco sẽ phát huy thế mạnh ở những lĩnh vực nào?

Bà Lương Thị Lệ Thủy (TGĐ Cisco Systems Việt Nam): Trong những năm qua, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Cisco cung cấp hệ sinh thái và các giải pháp toàn diện cho khách hàng từ kết nối, cộng tác, bảo mật cho đến đảm bảo trải nghiệm dịch vụ đám mây cloud. Các giải pháp của Cisco đã giúp khách hàng thích ứng và vượt qua được những khó khăn và thách thức khi đối diện với đại dịch covid. Và trong trạng thái bình thường mới, Cisco đã giúp khách hàng duy trì được kinh doanh, sản xuất, nâng cao chất lượng dịch vụ và linh hoạt môi trường làm việc cho nhân viên thông qua các giải pháp như Hybrid Work, Secure Remote Access (Sdwan, SASE), Full Stack Observability (ThousandEye, Intersight, AppDynamic),… Có thể thấy các giải pháp của Cisco đáp ứng đầy đủ yêu cầu cho hầu hết khách hàng từ Khối ban ngành chính phủ, Y tế, giáo dục, ngân hàng, doanh nghiệp,.. giúp khách hàng đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số và nâng cao trải nghiệm dịch vụ của khách hàng cũng như người dùng đầu cuối.

Synnex FPT: Xin cảm ơn bà. Xin chúc Cisco và Synnex FPT sẽ tiếp tục giữ vững mối quan hệ bền chặt và tăng trưởng vững mạnh.

Bình luận ( 0 bình luận )

Không có bình luận nào.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*