Synnex FPT nhận giải ‘Nhà phân phối xuất sắc nhất’ lần thứ 7 liên tiếp của Cisco

Với các kết quả ấn tượng như tăng trưởng mạnh mẽ kênh bán hàng, chiếm thị phần cao nhất trong các nhà phân phối, Synnex FPT vừa được Cisco vinh danh trong hạng mục Top Distribution Partner Award FY21. Đây cũng là lần thứ 7 liên tiếp nhà phân phối nhận danh hiệu này.

Chiều 15/12/2021, sự kiện trực tuyến Cisco Partner Appreciation Digital Day đã trao tặng nhiều giải thưởng cho những đối tác có đóng góp vào sự tăng trưởng vượt bậc của Cisco trong năm vừa qua. Trong đó, Synnex FPT với các chỉ số vượt trội đã ghi tên mình tại hạng mục ‘Top Distribution Partner Award FY21’. Giải thưởng này Cisco chỉ trao tặng cho một đối tác đạt kết quả kinh doanh tốt nhất. Liên tục trong 7 năm, Synnex FPT giữ vững vị trí nhà phân phối số 1 của Cisco và nhận giải thưởng ấn tượng.

Tại lễ trao giải, ông Lê Vĩnh Thành – Tổng giám đốc Synnex FPT chia sẻ: “Tôi rất tự hào khi Synnex FPT nhận giải thưởng cao nhất này của Cisco. Đây là kết quả rõ rệt của chiến lược phát triển kênh phân phối dài hạn cùng với các dịch vụ giá trị gia tăng nhằm đem đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng và đối tác. Synnex FPT sẽ tiếp tục khai thác hiệu quả các thị trường tiềm năng mới và tiếp tục đồng hành cùng Cisco để giữ vững thị phần nhà cung cấp thiết bị mạng hàng đầu tại Việt Nam”.

Bên lề buổi lễ, các đại diện đến từ Cisco Việt Nam cũng đã có những chia sẻ và trao đổi với các đối tác phân phối, đại lý về chiến lược mở rộng thị trường, định hướng phát triển sản phẩm, giải pháp mới và tầm nhìn cho năm sắp tới. “Covid-19 đã khiến nền kinh tế nói chung và Cisco nói riêng gặp không ít khó khăn, nhưng bằng rất nhiều cách thức khác nhau và sự đồng lòng của quý đối tác, chúng ta đã có một năm thành công hơn mong đợi. 25% thị phần thiết bị mạng tại Việt Nam là con số tuyệt vời mà Cisco đã đạt được trong năm vừa qua. Mục tiêu của chúng tôi trong FY22 sẽ tập trung vào thị phần CDA và đầu tư mạnh mẽ hơn cho mảng chuyển đổi số” – bà Lương Thị Lệ Thủy, Tổng giám đốc Cisco Việt Nam nhận định. Ngoài ra, bà Thủy cũng ghi nhận và đánh giá cao những đề xuất cũng như tầm nhìn tích cực về việc nâng cao chất lượng sản phẩm & phát triển giải pháp công nghệ mới để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Đại diện cao nhất của Cisco Việt Nam cũng chúc các nhà phân phối tiếp tục đạt thành công hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Chương trình đã thu hút hơn 300 khách mời tham dự bao gồm các đại diện đến từ Cisco Việt Nam & đại diện các nhà phân phối cùng các đại lý nhằm cập nhật xu hướng công nghệ mới, hướng đi chiến lược và tri ân những đối tác đã có thành tựu nổi bật trong năm vừa qua. Đây cũng là cơ hội cho các đối tác gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và định hướng chiến lược kinh doanh sản phẩm Cisco trong năm tiếp theo.

Synnex FPT chính thức phân phối sản phẩm Cisco từ năm 2005. Sản phẩm chủ lực của Cisco bao gồm các thiết bị mạng, Wi-fi router cho doanh nghiệp và gia đình, máy chủ, thiết bị bảo mật… Từ 2015 đến nay, Synnex FPT luôn giữ vững phong độ về doanh số và duy trì vị trí nhà phân phối số 1 của Cisco tại Việt Nam. Tầm nhìn chiến lược của nhà phân phối là hướng đến vị thế công ty tỷ đô đẳng cấp thế giới, cung cấp sản phẩm, giải pháp, dịch vụ giá trị gia tăng tốt nhất, hiện thực hoá mọi cơ hội tăng trưởng cho đối tác và khách hàng.

Xem thêm tin tức và các sản phẩm của Cisco: TẠI ĐÂY

Bình luận ( 0 bình luận )

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*