Synnex FPT nhận giải “Nhà phân phối của năm” với các giải pháp hạ tầng của IBM

Tại sự kiện IBM Partner Ecosystem Connect 2022, Synnex FPT xuất sắc được vinh danh ở hạng mục “Nhà phân phối của năm” với các giải pháp hạ tầng của IBM năm 2021.

Sự kiện “Partner Ecosystem Connect 2022” của IBM diễn ra hai ngày (12 & 13/5) tại FLC Quy Nhơn. TGĐ IBM Việt Nam – bà Phạm Thị Thu Diệp đã có những chia sẻ về tầm nhìn và chiến lược lâu dài của hãng trong việc thúc đẩy kinh doanh, hợp tác với Synnex FPT nói riêng và các đối tác nói chung. Đại diện hãng nhận định Covid-19 là thử thách đồng thời mở ra một cuộc cách mạng công nghệ số trên toàn thế giới. Điều này thúc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số trên diện rộng, tạo ra những cơ hội tăng trưởng. Các đối tác của IBM trong năm vừa qua đã nắm bắt linh hoạt, thích ứng và phản ứng nhạy bén trước thời cơ và đạt mức tăng trưởng ấn tượng.

Synnex FPT đã, đang và luôn là một trong những đối tác chiến lược quan trọng của IBM Việt Nam. Những thành tích của các bạn trong năm 2021 một lần nữa khẳng định vị thế hàng đầu cũng như tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm và giải pháp công nghệ của IBM. Với mức tăng trưởng ấn tượng 141.6% so với 2020, các bạn đã làm rất tốt trong việc tập trung đẩy mạnh tìm kiếm giải pháp và phần mềm đồng thời và đầu tư phát triển các khách hàng Whitespace. Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn đã xuất sắc đạt giải thưởng ‘Systems Distributor of the year 2021’” – TGĐ IBM Việt Nam cho hay.

Bà Phạm Thị Ngọc Diệp, TGĐ IBM Việt Nam (trái) trao giải thưởng cho ông Lê Vĩnh Thành, TGĐ Synnex FPT (phải)

Cũng trong khuôn khổ chương trình, TGĐ Lê Vĩnh Thành khẳng định thêm: “Synnex FPT rất vinh dự được tiếp tục nhận giải thưởng Nhà phân phối xuất sắc nhất do IBM trao tặng. Hiện nay, các công nghệ như AI, tự động hóa, blockchain, Internet Vạn vật, 5G, điện toán đám mây và điện toán lượng tử cùng các giải pháp an ninh, bảo mật đã phát triển ở mức đáng kinh ngạc và tôi tin chúng ta hoàn toàn có thể cùng nhau đón đầu để hiện thực hóa những cơ hội tăng trưởng trong thời gian tới“.

Trước đó, tại sự kiện IBM Bussiness Partner Appreciation Night, Synnex FPT cũng được vinh danh là Nhà phân phối có đóng góp toàn diện nhất với giải thưởng “IBM 2017 Top Performance Distributor”. Năm 2018 nhận giải thưởng “Top Value – Added Distributor for IBM Systems Solutions” và vào 2019 nhà phân phối cũng xuất sắc nhận danh hiệu “VAD of the year 2019” với các giải pháp về hạ tầng công nghệ.

Hiện tại, Synnex FPT phân phối đầy đủ dải sản phẩm của IBM. Sở hữu hệ thống kênh hơn 3800 đại lý và 8000 điểm bán, chính sách hỗ trợ bán hàng tối ưu và giải pháp quản trị số hoá toàn diện, Synnex FPT xác định tầm nhìn trong tương lai sẽ trở thành cầu nối mang lại nhiều giá trị gia tăng hơn cho đối tác và người dùng trong nước thông qua dịch vụ phân phối đẳng cấp thế giới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP TẠI SỰ KIỆN TRAO GIẢI:

Bình luận ( 0 bình luận )

Không có bình luận nào.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*