Synnex FPT nhận giải ‘Best Performance Partner FY22’ của Asus

Chiếm 30% in house share (IHS) ở ASUS Việt Nam đồng thời sở hữu mạng lưới phân phối rộng khắp, Synnex FPT vinh dự nhận giải thưởng ‘Best performance partner’ do hãng trao tặng.

Với con số tỉ trọng 30% in house share (IHS) ở ASUS Việt Nam đồng thời đạt kết quả kinh doanh tốt ở mảng sản phẩm notebook consumer, notebook gaming và các sản phẩm commercial, giải thưởng ‘Asus Best Performance Partner’ một lần nữa khẳng định vị thế nhà phân phối số 1 tại Việt Nam của Synnex FPT.

Đại diện Synnex FPT cùng các đối tác của Asus Việt Nam nhận giải thưởng

Một trong những điều tuyệt vời nhất đối với chúng tôi chính là sự đồng hành và gắn bó khăng khít giữa Asus và Synnex FPT. Các bạn luôn là đối tác chiến lược toàn diện tin cậy của ASUS trong suốt thời gian qua và sắp tới. Năm 2022, các bạn đã nỗ lực tuyệt vời và chiếm 30% thị phần của ASUS tại Việt Nam. Với thế mạnh kênh phân phối rộng khắp cùng đội ngũ kinh doanh rất am hiểu thị trường, Synnex FPT đã và đang phối hợp rất tốt với chúng tôi trong việc mở rộng hệ sinh thái các sản phẩm Asus tại đây” – ông Phan Ánh Dương, Giám đốc kinh doanh toàn quốc sản phẩm Asus Consumer cho biết.

Sự kiện thường niên Innovate to Elevate 2023 APAC Partner Summit của Asus năm nay được tổ chức tại Bali (Indonesia) với sự tham gia của hơn 500 khách mời đến từ các quốc gia trong khu vực. Chương trình có sự tham gia của các lãnh đạo cấp cao của ASUS, Intel, Microsoft. Trong khuôn khổ sự kiện, các diễn giả đến từ hãng và khách mời chia sẻ về định hướng phát triển sản phẩm cùng một số xu hướng công nghệ mới trong vòng 3 năm tới. Đặc biệt, đại diện hãng cho biết nhờ sự đồng hành của khách hàng và đối tác, năm vừa qua Asus tiếp tục dẫn đầu thị trường Châu Á – Thái Bình Dương với 20,7% thị phần laptop tiêu dùng và 35% laptop gaming. Nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của thị trường, Asus hướng tới phát triển công nghệ mới, cải tiến hơn nữa và thường xuyên ra mắt các sản phẩm IOT mới tích hợp những công nghệ hiện đại nhất hiện nay để giới thiệu tới thị trường Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Với gần 30 năm kinh nghiệm phân phối tại thị trường Việt Nam, sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc với hơn 3800 đại lý và 8000 điểm bán, chính sách hỗ trợ bán hàng tối ưu và giải pháp quản trị số hoá toàn diện, Synnex FPT hướng đến khẳng định vị thế công ty dịch vụ phân phối tỷ đô đẳng cấp thế giới.

Bình luận ( 0 bình luận )

Không có bình luận nào.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*