Synnex FPT mở rộng hợp tác chiến lược với sản phẩm lưu trữ Synology

Tại sự kiện công bố nhà phân phối vừa qua giữa Synnex FPT và Synology, đại diện hai bên đã khẳng định tinh thần sẵn sàng hợp tác, chia sẻ để cùng đưa sản phẩm Synology phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Đại diện Synology Việt Nam nhận định đây là cơ hội tốt để cùng bắt tay với một trong những nhà phân phối đầy tiềm lực và kinh nghiệm như Synnex FPT. Mối quan hệ hợp tác song phương này sẽ đem lại những tín hiệu tăng trưởng đầy khả quan cho mảng sản phẩm thiết bị lưu trữ trong 3 năm tới. Để cùng bàn luận và chia sẻ sâu hơn về mục tiêu chiến lược cũng như những cơ hội phát triển, Synnex FPT đã có cuộc trò chuyện nhanh với bà Jola Lê – Đại diện kinh doanh của Synology Việt Nam.

Synnex FPT: Synology đánh giá như thế nào về cơ hội tăng trưởng của cả hai bên sau thoả thuận hợp tác chiến lược này?

Bà Jola Lê – Đại diện kinh doanh Synology Việt Nam: Trong những năm vừa qua, Synology nhận thấy nhu cầu khách hàng tại Việt Nam ngày càng tăng nhanh, đặc biệt là sau khi thiết lập trạng thái bình thường mới. Do đó, đây là thời điểm “vàng” để mở rộng thị trường, mang các thiết bị và giải pháp của Synology tiếp cận đến nhiều người dùng hơn. Việc hợp tác chiến lược giữa Synology và Synnex FPT – một trong những nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam nhất định đem lại lợi ích to lớn, đáp ứng được nhu cầu hiện tại và thúc đẩy tăng trưởng mục tiêu của cả hai bên.

Synnex FPT: Xin bà cho biết COVID-19 đã tạo ra những cơ hội cũng như thách thức như thế nào đối với nhu cầu trang bị giải pháp lưu trữ & bảo vệ dữ liệu trong hoạt động của các tổ chức?

Bà Jola Lê – Đại diện kinh doanh Synology Việt Nam: Covid 19 đã đem lại rất nhiều thách thức cho việc truy cập và bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhân viên phải làm việc từ xa, dẫn đến rất nhiều vụ tấn công mạng đã xảy ra. Vì vậy, việc bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp là thiết yếu. Tuy nhiên, theo như quan sát của chúng tôi, các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam có khuynh hướng lưu trữ dữ liệu theo những cách truyền thống với nhiều bất cập như khó quản lý, chi phí cao. Sứ mệnh của Synology là giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã cho ra đời những dòng sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu bảo vệ dữ liệu cho doanh nghiệp.

Synnex FPT: Bà có thể chia sẻ về chiến lược của Synology khi kết hợp với Synnex FPT phát triển kinh doanh tại thị trường Việt Nam?

Bà Jola Lê – Đại diện kinh doanh Synology Việt Nam: Việt Nam là một thị trường rất lớn và tiềm năng. Với sự kết hợp lần này, chúng tôi mong muốn mở rộng kênh phân phối, thúc đẩy nhu cầu sử dụng thiết bị lưu trữ của người dùng cá nhân và người dùng doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng, việc hợp tác lần này với Synnex FPT sẽ giúp hình ảnh thương hiệu và dịch vụ của Synology được quảng bá rộng rãi hơn, tiếp cận được với nhiều đối tượng khác nhau và đa dạng hóa phân khúc thị trường. Từ đó không chỉ giúp các doanh nghiệp Việt Nam trong công cuộc chuyển đổi số mà còn cả người dùng cá nhân trong việc lưu trữ và bảo vệ dữ liệu.

Sơ lược về Synology
Đi đầu trong lĩnh vực quản lý dữ liệu, Synology luôn đổi mới để thích ứng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, đồng thời tiếp tục mang đến những giải pháp về lưu trữ, sao lưu dữ liệu, chia sẻ tệp, hệ thống giám sát và cơ sở hạ tầng mạng. Tất cả được thiết kế với mục tiêu chung là tạo nên một nền tảng tập trung nhằm đơn giản hóa việc quản lý CNTT, đồng thời thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Về Synnex FPT
Với kinh nghiệm gần 30 năm hoạt động trong ngành phân phối tại thị trường trong nước, Synnex FPT đã góp phần đưa hàng triệu sản phẩm và giải pháp công nghệ chất lượng cao đến với người tiêu dùng Việt Nam. Hệ thống kênh hơn 3800 đại lý và 8000 điểm bán, chính sách hỗ trợ bán hàng tối ưu và giải pháp quản trị số hoá toàn diện của Synnex FPT là những yếu tố đảm bảo cho một chuỗi cung ứng hàng hoá hoàn hảo.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết và trao chứng nhận nhà phân phối: XEM TẠI ĐÂY

Bình luận ( 0 bình luận )

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*