Synology® công bố đối tác chiến lược với Synnex FPT, Việt Nam

Synology đã công bố đối tác chiến lược với Synnex FPT, một trong những nhà phân phối sản phẩm công nghệ hàng đầu tại Việt Nam vào ngày 21/3 vừa qua. Theo đó, mối quan hệ hợp tác này sẽ giúp Synology củng cố sự cam kết trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của thị trường trong thời gian tới.

Việt Nam là một thị trường rất lớn và tiềm năng. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu lưu trữ và bảo vệ dữ liệu của người dùng Việt Nam không ngừng tăng lên trong những năm vừa qua. Việc hợp tác chiến lược giữa Synology và Synnex FPT, một trong những nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam, mở ra cơ hội để chúng tôi đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của thị trường, hỗ trợ các doanh nghiệp Việt trong công cuộc chuyển đổi số, điều mà cũng là sứ mệnh của Synology”, bà Jola Lê – đại diện kinh doanh của Synology Việt Nam khẳng định.

Bà Jola Lê cho biết thêm: chuyển đổi số đang là xu hướng tất yếu hiện nay và nhu cầu liên quan đến lưu trữ cũng như giải pháp cho trung tâm dữ liệu chắc chắn sẽ bùng nổ trong thời gian tới. Trong khuôn khổ sự kiện, đại diện đến từ Synnex FPT, ông Phạm Mạnh Hưng, giám đốc phụ trách đối tác của Synnex FPT phát biểu: “Với quan hệ hợp tác này, Synnex FPT và Synology sẽ cung cấp những giải pháp hạ tầng linh hoạt, hiệu quả nhất cho quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp. Đồng thời với việc mở rộng quan hệ hợp tác cùng các thương hiệu đẳng cấp thế giới, Synnex FPT đang hiện thực hóa mục tiêu trở thành nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam với đầy đủ các dải sản phẩm & giải pháp cung cấp cho doanh nghiệp”.

Với kinh nghiệm gần 30 năm hoạt động trong ngành phân phối tại thị trường trong nước, Synnex FPT đã góp phần đưa hàng triệu sản phẩm và giải pháp công nghệ chất lượng cao đến với người tiêu dùng Việt Nam. Hệ thống kênh hơn 3,800 đại lý và 8,000 điểm bán, chính sách hỗ trợ bán hàng tối ưu và giải pháp quản trị số hoá toàn diện của Synnex FPT là những yếu tố đảm bảo cho một chuỗi cung ứng hàng hoá hoàn hảo. Hiện tại, Synnex FPT bắt đầu triển khai cung cấp các sản phẩm Synology cho người dùng tại Việt Nam thông qua hệ thống phân phối trải dài khắp cả nước.

Về Synology
Đi đầu trong lĩnh vực quản lý dữ liệu, Synology luôn đổi mới để thích ứng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, đồng thời tiếp tục mang đến những giải pháp về lưu trữ, sao lưu dữ liệu, chia sẻ tệp, hệ thống giám sát và cơ sở hạ tầng mạng. Tất cả được thiết kế với mục tiêu chung là tạo nên một nền tảng tập trung nhằm đơn giản hóa việc quản lý CNTT, đồng thời thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Bình luận ( 0 bình luận )

Không có bình luận nào.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*