Synnex FPT mở rộng danh mục sản phẩm với MTXT Dynabook

Quay trở lại với tham vọng mở rộng hệ sinh thái sản phẩm máy tính xách tay, hãng Dynabook chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam. Nhân dịp sự kiện ‘Ký kết và trao chứng nhận nhà phân phối’ vào 7/3 vừa qua, chúng tôi có cuộc trao đổi nhanh với ông Nguyễn Đăng Linh – đại diện Dynabook Việt Nam về những kì vọng cũng như chiến lược phát triển của sản phẩm trong thời gian tới.

Synnex FPT: Xin anh cho biết điều gì đang chờ đợi 2 bên sau khi trở thành đối tác chiến lược của nhau?

Anh Nguyễn Đăng Linh (Đại diện thương hiệu Dynabook tại Việt Nam): Synnex FPT là nhà phân phối IT hàng đầu và có uy tín lâu năm tại Việt Nam. Các bạn có đội ngũ sale và PM nắm thị trường rất tốt có khả năng đưa các sản phẩm IT tới hệ thống đại lý phủ khắp cả nước. Chính vì vậy Dynabook rất muốn hợp tác với Synnex FPT để phân phối dòng sản phẩm laptop chiến lược lần này. Tôi tin với sự hợp tác này, sản phẩm laptop Dynabook sẽ đến được với khách hàng tiêu dùng thông qua chuỗi cung cứng là hệ thống các đại lý và công ty tích hợp hệ thống trên toàn quốc.

Synnex FPT: Xin anh chia sẻ về chiến lược phát triển của Dynabook trong tại thị trường Việt Nam trong năm tới?

Dynabook tập trung vào dòng máy tính doanh nghiệp để phục vụ hoạt động trong các doanh nghiệp và người dùng, đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam. Ngoài ra, với sự hợp tác cùng Synnex FPT, Dynabook rất muốn tiếp cận nhiều hơn với hệ thống các công ty tích hợp hệ thống và các đơn vị hỗ trợ dự án tại Việt Nam để đưa sản phẩm đến với nhiều nhóm khách hàng khác nhau.

Synnex FPT: Anh đánh giá về thị trường phân phối MTXT doanh nghiệp trong và sau đại dịch Covid 19 ra sao?

Năm 2021 thị trường máy tính xách tay tăng mạnh về số lượng do nhu cầu làm việc và học tập trực tuyến tăng cao. Tuy nhiên, do có nhiều khó khăn về khâu sản xuất dẫn tới tình trạng thiếu hàng hóa, không đáp ứng đủ nhu cầu thị trường. Dự báo trong 2022, nhu cầu trang bị MTXT cho doanh nghiệp sẽ vẫn còn rất lớn do quá trình tái cấu trúc để gọn nhẹ và hiệu quả hơn. Thị trường sẽ có xu hướng lựa chọn các sản phẩm MTXT doanh nghiệp bền chắc, cấu hình tốt và giá cả phải chăng. Đó là lý do Dynabook giới thiệu các dòng sản phẩm MTXT doanh nghiệp tầm trung như C40-J, cân bằng giữa hiệu năng và chi phí.

Xin cảm ơn ông & chúc cho mối quan hệ giữa hai bên ngày càng bền chặt và phát triển hơn nữa!

Thông tin về hãng Dynabook
Ra mắt những sản phẩm đầu tiên từ năm 1996, Toshiba là một thương hiệu công nghệ có tiếng & lâu đời tại thị trường Việt Nam và thế giới. Cuối năm 2018, ông lớn này quyết định bán lại mảng máy tính xách tay cho Sharp đồng thời Dynabook ra đời từ đó. Trước mắt, trong năm 2022, Synnex FPT sẽ tập trung phân phối dòng laptop C40-J – một trong những sản phẩm chủ lực với tiêu chí bền, đẹp, phù hợp với phân khúc doanh nhân, văn phòng và người dùng phổ thông.

Bình luận ( 0 bình luận )

Không có bình luận nào.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*