Synnex FPT chính thức phân phối sản phẩm Dynabook tại Việt Nam

Synnex FPT trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm máy tính xách tay Dynabook tại Việt Nam kể từ ngày 7/3/2022.

Lễ ký kết và trao chứng nhận nhà phân phối giữa Dynabook Việt Nam và Công ty TNHH Phân phối Synnex FPT có sự góp mặt của ông Nguyễn Đăng Linh – Đại diện thương hiệu Dynabook tại Việt Nam và ông Phạm Mạnh Hưng – Giám đốc Phụ trách đối tác của Synnex FPT.

Tại sự kiện, đại diện thương hiệu Dynabook Việt Nam, ông Nguyễn Đăng Linh nhận định, kỷ nguyên Covid-19 đã đem lại nhiều thách thức cũng như cơ hội dành cho các doanh nghiệp. Với xu hướng online hóa trên nhiều lĩnh vực, việc đáp ứng nhu cầu và thói quen mới của người dùng hiện nay là rất lớn. Năm 2021, chúng ta được chứng kiến ‘làn sóng’ tiêu dùng các thiết bị thông minh, máy tính cá nhân trên khắp các mặt trận phân phối IT/IOT. Và, Dynabook cũng muốn gia tăng trải nghiệm khách hàng, hội nhập đường đua số hóa với mong muốn cùng Synnex FPT tạo nên một cộng đồng người dùng sản phẩm Dynabook lớn mạnh trong thời gian tới.

Hiện nay, Synnex FPT là một trong những nhà phân phối IT/IOT hàng đầu Việt Nam. Đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe về hệ thống đại lý, quy trình làm việc chặt chẽ, khả năng tài chính đồng thời sở hữu một đội ngũ sales và PM nắm thị trường rất tốt, chúng tôi tin rằng các bạn hoàn toàn có khả năng đưa các sản phẩm của Dynabook phủ sóng tới toàn hệ thống đại lý trên khắp cả nước. Hy vọng lần hợp tác này có thể đưa dòng sản phẩm laptop chủ lực của Dynabook tiếp cận gần hơn tới các nhóm khách hàng tiềm năng” – Ông Linh nói.

Ông Phạm Mạnh Hưng, Giám đốc phụ trách đối tác của Synnex FPT khẳng định: “Với việc trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm notebook của Dynabook, trong năm 2022, Synnex FPT mong muốn được mang đến nhiều hơn các sản phẩm tốt với giá thành hợp lý nhất tới khách hàng, góp phần đẩy mạnh hơn nữa sự phát triển của thị trường CNTT tại Việt Nam. Hướng đến mục tiêu trở thành Nhà phân phối giải pháp IT toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường và tích cực hỗ trợ các đối tác, chúng tôi tin rằng lần hợp tác này sẽ mở ra nhiều cơ hội & đem lại các chỉ số tăng trưởng khả quan”.

Sở hữu trong tay sản phẩm của gần 40 hãng công nghệ uy tín khác nhau với đầy đủ các nhóm sản phẩm từ giải pháp công nghệ phục vụ chuyển đổi số đến sản phẩm tin học và thiết bị thông minh phục vụ người dùng cá nhân, Synnex FPT xác định tầm nhìn chiến lược sẽ trở thành doanh nghiệp mang trên vai sứ mệnh trở thành cầu nối công nghệ, mang lại nhiều giá trị gia tăng hơn nữa cho đối tác và người dùng thông qua các dịch vụ phân phối đẳng cấp thế giới.

Về Dynabook
Ra mắt những sản phẩm đầu tiên từ năm 1996, Toshiba là một thương hiệu công nghệ có tiếng & lâu đời tại thị trường Việt Nam và thế giới. Cuối năm 2018, ông lớn này quyết định bán lại mảng máy tính xách tay cho Sharp đồng thời Dynabook ra đời từ đó. Trước mắt, trong năm 2022, Synnex FPT sẽ tập trung phân phối dòng laptop C40-J – một trong những sản phẩm chủ lực với tiêu chí bền, đẹp, phù hợp với phân khúc doanh nhân, văn phòng và người dùng phổ thông.

Bình luận ( 0 bình luận )

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*