Laptop Dynabook, thương hiệu được re-brand từ Toshiba, có gì?

Là một người Việt, hẳn nhiều người đã quá quen thuộc với cái tên Toshiba trong ngành công nghiệp điện tử, và những chiếc laptop Toshiba thì cũng nổi tiếng với sự bền bỉ và tính bảo mật. Tuy nhiên, không mấy ai để ý rằng, laptop Toshiba đã hoàn toàn được đổi tên thương hiệu thành Dynabook từ năm 2019.

Kế thừa thành công và danh tiếng của dòng sản phẩm mang tên Toshiba, Dynabook vẫn đang tạo ra những dòng máy gây được sự chú ý từ người dùng công nghệ và thuộc 1 trong 10 công ty máy tính cá nhân lớn nhất thế giới. Chúng là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết Những sản phẩm laptop Dynabook hôm nay nhé!

Tên tuổi làm nên thương hiệu laptop Toshiba và laptop Dynabook

Trước tiên, hãy cùng lật lại quá khức huy hoàng của Tobisha từ những ngày đầu thành lập vào năm 1958 tới hiện tại. Qua năm tháng, máy tính xách tay Toshiba đã minh chứng được với người dùng rằng sản phẩm từ Nhật Bản luôn đạt độ hoàn thiện cao, đi kèm sự bền bỉ, và với giá trị gia tăng là giá thành luôn phải chăng.

1. Độ bền

Các sản phẩm laptop Toshiba hay nay là Dynabook thường mang trong mình những thiết kế mang hơi hướng đơn giản, tự do để tập trung vào xây dựng sự bền bỉ, chắc chắn. Do vậy, các sản phẩm tới từ thương hiệu Nhật luôn có độ bền ấn tượng hơn các sản phẩm khác bên ngoài thị trường.

Ngoài ra, thời lượng pin là một điểm mạnh khác của thương hiệu này. Với chiếc máy tính xách tay Toshiba hay Dynabook, người dùng có thể thoải mái làm việc trong nhiều giờ liền mà không lo bị ảnh hưởng công việc. Đặc biệt, các sản phẩm Dynabook mới có thiết kế nịnh mắt và sang trọng, là một lựa chọn rất phù hợp cho những ai thường xuyên phải đi công tác xa, hay những người ưa lối sống xê dịch.

2. Giá thành

Như là một sản phẩm từ Nhật nói chung và tập đoàn Sharp Corporation nói riêng, những sản phẩm máy tính cá nhân Dynabook có chất lượng được đảm bảo mỗi lần cho ra thị trường. Thậm chí, có những sản phẩm có chất lượng vượt trội nhưng giá thành luôn là một điểm mạnh của Dynabook. Các sản phẩm của Dynabook cũng đa dạng ở nhiều phân khúc, giúp việc lựa chọn thêm dễ dàng.

3. Tuy tín từ thương hiệu

Danh tiếng từ thương hiệu Nhật là không phải bàn cãi. Từ những vật dụng gia dụng tới những sản phẩm điện tử, điện lạnh, Sharp hay Toshiba luôn in hằn trong tâm trí người dùng là một thương hiệu của sự chắc chắn, bền bỉ, đáng tin cậy. Những laptop của Toshiba hay Dynabook kế thừa những đặc điểm đó để luôn giữ vững niềm tin trong lòng người dùng.

Các sản phẩm laptop Dynabook

1. Sản phẩm mỏng nhẹ

Sản phẩm mỏng nhẹ, hay đôi khi cũng được sử dụng với cụm từ siêu di động và siêu mỏng là những từ có thể miêu tả rõ nhất về dòng máy này của Dynabook.

Laptop Dynabook Portege X30L

Laptop Dynabook Portege X30L

Những laptop mỏng nhẹ của Dynabook nhấn mạnh vào khối lượng thấp và sự dễ dàng, tiện lợi khi mang lại. Sản phẩm trong phân khúc này cân bằng giữa tính cơ động và hiệu năng xử lý công việc, nên rất phù hợp với những người thường xuyên phải di chuyển.

Laptop Dynabook siêu mỏng cũng thể hiện nhanh các tác vụ công việc và có màn hình kích thước tầm trung nên người dùng sẽ không phải quá gò bó khi làm việc hay giải trí.

Đặc điểm nhận diện:

– Kích thước màn hình: 13.3 – 14 inch.

– Nhẹ hơn 1.5kg.

– Đại diện: Dynabook Portégé X30W Series, Portégé X30L Series, Portégé X40 Series, Portégé X40L Series, Satellite Pro C40 Series.

2. Phổ thông phục vụ công việc

Dòng này cũng được gọi là dòng tầm trung với trọng lượng, tỉ lệ màn hình, trang bị công nghệ, và giá dao động trong phân khúc giữa.

Một vài sản phẩm thuộc nhóm này có những đặc điểm cao cấp như màn hình rộng 17.3 inch hay vi xử lý mạnh mẽ.

Một chiếc laptop Dynabook phổ thông có đủ sức mạnh để làm hầu hết mọi tác vụ nhưng thời lượng pin hay khối lượng sẽ không sánh được với một laptop thuộc nhóm mỏng nhẹ.

Laptop Dynabook Tecra A50

Laptop Dynabook Tecra A50

Đặc điểm nhận diện:

– Kích thước màn hình: 15.6 – 18.4 inch.

– Khối lượng: Nặng hơn 2.3kg.

– Đại diện: Tecra A50 Series, Satellite Pro™ C50 Series

>>> Bài viết liên quan:

3. Lựa chọn thay thế máy bàn

Đây là một sản phẩm xách tay nhưng lại cho trải nghiệm không kém gì một chiếc PC. Máy có bàn phím có trải nghiệm tốt, phần cứng có không gian lớn, màn hình lớn, và bộ nhớ hệ thống ấn tượng.

Loa ngoài có lớp âm dày với âm lượng lớn, đồng thời, bạn sẽ tìm được những công nghệ hiện đại như Intel Wireless Display cho phép màn hình laptop hiển thị trên màn hình HDTV mà không cần dây kết nối. Với những tính năng ấy, đây xứng đáng là một bộ máy thay thế cho chiếc desktop cố định nơi phòng làm việc của bạn. Tuy nhiên, cũng như dòng máy phổ thông, laptop dạng này nặng và thời lượng pin thấp hơn so với dòng laptop Dynabook mỏng nhẹ nên khá bất tiện khi đem đi du lịch.

Đặc điểm nhận diện:

– Kích thước màn hình: 17.3 inch.

4. Phục vụ công việc văn phòng

Mặc dù nhóm sản phẩm laptop Dynabook này không định hướng tới việc xử lý các ứng dụng gaming hay trình chiếu những bộ phim chất lượng cao, chúng vẫn được trang bị những bộ vi xử lý mạnh mẽ để người dùng có thể đa nghiệm hoàn thành công việc của mình.

Laptop Dynabook Tecra A40

Laptop Dynabook Tecra A40

Đây cũng là những laptop Dynabook có thời lượng pin dài để người dùng sử dụng lâu dài trong một ngày làm việc.

Đặc điểm nhận diện:

– Kích thước màn hình: 13.3 – 17.3 inch.

– Nhiều tính năng bảo mật dữ liệu.

– Đại diện: Dynabook Tecra A40 Series.

5. Dành cho giải trí

Những laptop Dynabook tập trung vào giải trí và media sẽ đẩy trải nghiệm thưởng thức âm nhạc, phim ảnh, gaming của người dùng lên tầm cao. Cùng ovwsi đó, máy cũng vẫn đảm bảo xử lý mượt mà những yêu cầu về công việc hay bài tập lớn trên trường.

Laptop Dynabook Satellite Pro C50

Laptop Dynabook Satellite Pro C50

Nhờ những loa tuyệt vời với công nghệ tăng cường chất âm và máy chơi Blu-ray mà bạn sẽ tận hưởng phim ảnh mình yêu thích tại bất cứ đâu. Và với màn hình hiển thị rõ nét, sặc sỡ và ổ cứng có không gian lưu trữ lớn, bạn có thể lưu lại lượng lớn những dữ liệu giải trí.

Nhiều tính năng mà lại có hiệu năng cao, những laptop dạng này sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy!

Đặc điểm nhận diện:

– Kích thước màn hình: 15.6 inch hoặc hơn.

– Đại diện: Dynabook Satellite Pro C50.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết về các sản phẩm Laptop Dynabook, một thương hiệu con của tập đoàn Sharp Corporation và thương hiệu rebrand lại từ laptop Toshiba. Để có thêm nhiều bài viết về công nghệ, hay ghé thăm SynnexFPT.com thường xuyên hơn nhé!

Bình luận ( 0 bình luận )

Không có bình luận nào.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*