KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG APPLE SILICON AI TẠI SỰ KIỆN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ APPLE CỦA SYNNEX FPT

Synnex FPT, nhà phân phối ủy quyền của Apple tại Việt Nam, vừa tổ chức thành công sự kiện “Apple At Work: Khai Phá Tiềm Năng AI với Chip Apple Silicon” vào ngày 22/05/2024 tại khách sạn Grand Vista, Hà Nội. Sự kiện đã thu hút sự tham dự của hơn 150 đại lý DPP tiềm năng, nhằm giới thiệu và chia sẻ những công nghệ mới nhất từ hệ sinh thái Apple.

 

 

Trong khuôn khổ sự kiện, các chuyên gia hàng đầu từ Synnex FPT và Apple đã có những chia sẻ thú vị và sâu sắc:

 

  • Giới thiệu về vai trò của Synnex FPT là nhà phân phối ủy quyền của Apple tại Việt Nam, cũng như cơ hội kinh doanh sản phẩm Apple dành cho các đại lý DPP.
  • Trình bày về tiềm năng của trí tuệ nhân tạo (AI) trên nền tảng chip Apple Silicon, và những ưu điểm vượt trội của sản phẩm Apple trong doanh nghiệp, đặc biệt là iPad và giải pháp Apple for Business.
  • Trao đổi cùng Admin group Mac Life về xu hướng công nghệ và ứng dụng Apple trong doanh nghiệp, qua đó giúp các đại lý DPP nắm bắt được những thông tin quan trọng.

Bên cạnh đó, các đại lý DPP cũng được trực tiếp trải nghiệm và tìm hiểu sâu hơn về các sản phẩm Apple thông qua phiên demo sản phẩm.

 

 

“Chúng tôi rất vui mừng khi sự kiện này đã diễn ra thành công và nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ các đại lý DPP. Đây là minh chứng cho sự quan tâm ngày càng tăng của doanh nghiệp Việt Nam đối với những công nghệ mới từ Apple, cũng như niềm tin của các đối tác vào vai trò của Synnex FPT trong việc phân phối các sản phẩm này,” đại diện Synnex FPT, chia sẻ.

 

Synnex FPT hy vọng sự kiện này sẽ là tiền đề vững chắc để tăng cường mối quan hệ hợp tác kinh doanh giữa các đại lý DPP và Apple, qua đó thúc đẩy việc ứng dụng công nghệ Apple vào hoạt động của doanh nghiệp Việt Nam.

Bình luận ( 0 bình luận )

Không có bình luận nào.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*