Tọa đàm kết nối hợp tác thương mại SYNNEX FPT và doanh nghiệp thuộc Công hội điện tử tin học Đài Loan

Ngày 21/5, SYNNEX FPT đã có cuộc tọa đàm kết nối hợp tác thương mại với các doanh nghiệp thuộc Công hội điện tử tin học Đài Loan nhân dịp chuyến thăm và làm việc của đoàn tại Việt Nam.

Anh Lê Vĩnh Thành (TGĐ SYNNEX FPT) và ông Jeff Chen (Trưởng đoàn Công hội điện tử Đài Loan) tại buổi tọa đàm

 

Phát biểu chào mừng đối tác, anh Lê Vĩnh Thành (TGĐ SYNNEX FPT) cho biết, SYNNEX FPT là công ty dịch vụ phân phối có vị thế số 1 tại Việt Nam và luôn mở rộng cơ hội hợp tác đa ngành nghề với các đối tác để hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng. Đã có rất nhiều đối tác đến Việt Nam đầu tư thành công và hi vọng các bạn doanh nghiệp Đài Loan cũng sẽ tận dụng được những ưu đãi của chính phủ Việt Nam để phát triển kinh doanh, củng cố mối quan hệ hợp tác bền vững trong tương lai.
Trong khuôn khổ sự kiện, anh Phạm Mạnh Hưng (GĐ phụ trách đối tác SYNNEX FPT) đã giới thiệu về tiềm năng phát triển và năng lực cung cấp dịch vụ của nhà phân phối số 1 Việt Nam.
Các đại diện từ 22 doanh nghiệp phía bạn cũng trao đổi về lĩnh vực hoạt động, mong muốn tìm cơ hội đầu tư xây dựng nhà xưởng hoặc kết nối thương mại tại thị trường Việt Nam thông qua SYNNEX FPT. Ông Jeff Chen (Trưởng đoàn Công hội điện tử Đài Loan) cho biết xu hướng dịch chuyển nhà máy và thị trường sang Việt Nam đang hình thành rất rõ nét do một số yếu tố khách quan địa chính trị toàn cầu. Đồng thời, ông cũng đánh giá rất cao buổi tọa đàm và cho rằng sau đây sẽ mở ra rất nhiều cơ hội hợp tác đầu tư từ Đài Loan sang Việt Nam.
Buổi tọa đàm thu hút sự tham gia của tất cả các doanh nghiệp hội viên thuộc Công hội điện tử Đài Loan
Công hội điện tử Đài Loan được thành lập năm 1948 nhằm cung cấp cho các thành viên dịch vụ đa dạng, thúc đẩy phát triển kinh tế và công nghiệp. Hội gồm 23 thành viên, chia làm 5 liên minh ngành, hoạt động trong lĩnh vực chủ yếu là sản xuất linh kiện bán dẫn, điện tử ô tô, thương mại, vật liệu công nghiệp, nhựa, bảo mật,… Sau buổi tọa đàm sẽ là các cuộc thăm và làm việc cấp cao trực tiếp giữa đại diện SYNNEX FPT và các doanh nghiệp đã có tiềm năng và nhu cầu hợp tác.
Bình luận ( 0 bình luận )

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*