FELIXPHARMA DISTRIBUTION CO.,LTD (Felixpharma) ký kết hợp tác chiến lược với chuỗi bán lẻ Vườn Của Bé và Công Ty TNHH Đầu tư và Phát triển Nghĩa Ngân

Ngày 6/10, Felixpharma (là nhà phân phối của FPT Pharmaceutical JSC – đơn vị nhập khẩu độc quyền sản phẩm thương hiệu Nordic Naturals tại Việt Nam) đã ký thỏa thuận Hợp tác chiến lược với đối tác Hệ thống Vườn Của Bé và Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Nghĩa Ngân. Đây là một trong các đối tác bán lẻ chiến lược của Felixpharma trong việc đưa các sản phẩm chất lượng cao chính hãng đến tận tay người tiêu dùng. Theo thỏa thuận, các sản phẩm sẽ lên kệ Vườn Của Bé ngay trong tháng 10 này là các dòng Omega 3 của Nordic Naturals, thương hiệu sản phẩm dinh dưỡng bổ sung hàng đầu thế giới. Đây là nhóm sản phẩm hỗ trợ bổ sung các vi chất dinh dưỡng DHA cần thiết cho não bộ, mắt, hệ thần kinh của trẻ em dưới 12 tuổi (gồm cả em bé trong bụng mẹ). Nordic Naturals là thương hiệu hàng đầu của Mỹ với 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng tăng cường sức khỏe, đặc biệt là các sản phẩm có nguồn gốc từ dầu cá. Dầu cá Omega-3 của Nordic Natural có nguồn gốc nguyên liệu đến từ vùng biển cực bắc của Na Uy, với công nghệ sản xuất tiên tiến giúp giữ nguyên độ tinh khiết và tự nhiên của sản phẩm. Chất lượng sản phẩm Nordic Naturals được nhiều tổ chức uy tín chứng nhận đạt tiêu chuẩn như American Pregnancy Association, Better Nutrition, Taste for Life, v.v…

 

Ảnh: Ông Nguyễn Ngọc Minh Huân (CEO Felixpharma) và bà Vũ Thị Hài (Giám đốc thương mại Vườn Của Bé) tại lễ ký kết

 

Được thành lập năm 2011, Vườn Của Bé định hướng trở thành một chuỗi siêu thị bán lẻ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và các lợi ích tốt đẹp nhất cho thế giới hàng tiêu dùng nói chung và các sản phẩm Mẹ và Bé nói riêng. Trong suốt những năm qua, tiêu chí “TÂM- TÍN- TẦM” luôn được Vườn Của Bé đặt lên hàng đầu, bởi hơn ai hết, những thành viên làm việc tại Vườn Của Bé đều là những người làm cha, làm mẹ, đã trải qua và thấu hiểu tấm lòng trời biển của cha mẹ dành cho con. Hiện nay, Vườn Của Bé phân phối hơn 3,000 mặt hàng phong phú dành cho bố mẹ từ trước sinh, dành cho bé từ sơ sinh đến các sản phẩm hóa mỹ phẩm, TPCN chăm sóc sức sức khỏe dành cho cả gia đình. Là đại diện phân phối của nhiều nhãn hàng chính hãng danh tiếng trên thế giới, là đối tác chiến lược của các Tập đoàn phân phối hàng đầu Việt Nam, Vườn Của Bé cam kết đưa sản phẩm chính hãng trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng và kiểm soát được chất lượng để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nhờ sự nỗ lực và may mắn nhận được sự ủng hộ và tin yêu của các bố, mẹ bỉm sữa trên toàn quốc, sau 12 năm Vườn Của Bé đang ngày càng lớn mạnh với 10 cửa hàng trên khắp thành phố Hà Nội để thuận tiện cho việc phục vụ khách hàng.

 

Ảnh: Ông Nguyễn Ngọc Minh Huân (CEO Felixpharma) ký kết với đối tác công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Nghĩa Ngân

 

Ảnh: Đại diện Felix Pharma và các đối tác Nghĩa Ngân, Vườn Của Bé tại lễ ký kết & giới thiệu sản phẩm

 

Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Ngọc Minh Huân (CEO Felixpharma) cho biết: “Các đối tác bán lẻ uy tín luôn là lựa chọn hàng đầu của Felixpharma trong việc hợp tác để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Vườn Của Bé là đối tác bán lẻ đã có thương hiệu 12 năm trong lĩnh vực này, được đông đảo khách hàng tiêu dùng tin cậy lựa chọn. Tôi tin với hệ thống chuỗi cửa hàng và ê kíp nhân sự kinh nghiệm tại đây, sản phẩm Nordic Naturals và các sản phẩm khác trong tương lai do 2 bên hợp tác cung cấp sẽ sớm phủ sóng rộng khắp thị trường, góp phần bổ sung dinh dưỡng và nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam”.

 

Ảnh: Ông Nguyễn Ngọc Minh Huân (CEO Felix Pharma tại lễ ký kết)

 

Tầm nhìn của Felixpharma là tìm kiếm và hợp tác với các thương hiệu dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín nhất trên thế giới để cung cấp cho người dùng Việt Nam sản phẩm tốt chính hãng với giá cả hợp lý nhất.

Bình luận ( 0 bình luận )

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*