Zing Best Choice Award “Tai nghe Blackshark V2 của Razer lọt top 5 đề cử tai nghe tốt của năm 2021”

Từ ngày 4/5, độc giả có thể bắt đầu bình chọn 4 hạng mục yêu thích trong giải thưởng Best Choice Award 2021.

Best Choice Award 2021 là giải thưởng do Zing phát động nhằm tìm ra những sản phẩm công nghệ xuất sắc, đáng mua của năm theo từng hạng mục. Giải thưởng không chỉ tôn vinh những sản phẩm nổi bật trong thời gian qua, Best Choice Award còn là danh sách uy tín mang đến lợi ích trực tiếp cho người tiêu dùng.

Để phù hợp với xu hướng phát triển của công nghệ trong đời sống, giải thưởng năm nay bao gồm các hạng mục bình chọn: Máy lạnh, Smartphone, Máy giặt, Tai nghe. Zing sẽ lựa chọn 5 đề cử sáng giá nhất cho mỗi hạng mục bình chọn. Chúng tôi đánh giá các tính năng, xem xét thiết kế, phân tích thông số kỹ thuật của đề cử một cách chi tiết, khách quan. Kết quả giải thưởng được quyết định bởi bình chọn của độc giả.

Ở mùa giải năm nay, Best Choice Award được chia thành 2 phần. Cổng bình chọn sẽ lên sóng từ ngày 4/5 trên trang chủ Zing. Từ 18/5, giải thưởng bắt đầu công bố các đề cử chiến thắng, mở đầu là hạng mục Máy lạnh.

Best Choice Award đưa ra góc nhìn đa chiều nhằm giúp người dùng hiểu rõ hơn về các sản phẩm cao cấp. Những thiết bị này không chỉ tích hợp công nghệ mới bên trong thiết kế đẹp mắt, đây còn là biểu tượng định nghĩa cho từng thương hiệu trên thị trường nội địa hiện nay. Các thiết bị dẫn dắt thị trường sẽ được Best Choice Award đề cử.

Đề cử Tai Nghe

Dù đại dịch làm giảm nhu cầu người dùng, doanh số của tai nghe nói chung dần phục hồi mạnh mẽ trong nửa cuối 2020, đầu 2021. Xu hướng chuyển sang làm việc từ xa đã thúc đẩy mạnh mẽ số bán thiết bị.

Đặc biệt, trong bối cảnh các thương hiệu lớn không còn tặng kèm tai nghe, thị trường dòng sản phẩm này sẽ đứng trước tiềm năng rất lớn. 5 đề cử cho hạng mục Tai nghe sẽ là Razer Blackshark V2 bên cạnh Apple AirPods Pro Max, Sony WHMX 4, Senheiser Momentum True Wireless 3 và Samsung Buds Live.

Ở Razer Blackshark V2, người dùng nhìn thấy được chiếc tai nghe gaming có chất âm tốt, ngoại hình hài hòa, trọng lượng nhẹ.

Best Choice Award 2021 chính thức mở cổng bình chọn cho 4 hạng mục bắt đầu từ ngày 4/5 đến 17/5 tại đây (https://zingnews.vn/best-choice-award/).

Cổng bình chọn cho mỗi hạng mục sẽ được mở trong thời gian nhất định. Mỗi tài khoản được quyền vote 1 lần duy nhất cho 1 sản phẩm trong vòng 5 giờ.

Bình luận ( 0 bình luận )

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*