Trung tâm lưu trữ IBM FlashSystem 5015: An toàn, linh hoạt, tối ưu, tiết kiệm

Việc giới thiệu sản phẩm IBM FlashSystem 5015 lần này, hãng công nghệ thông tin Mỹ khẳng định sự quan tâm tới nhu cầu an toàn thông tin của mọi doanh nghiệp.

Trong xây dựng cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, đối tượng khách hàng doanh nghiệp mới đôi khi gặp thiệt thòi khi phải lựa chọn các sản phẩm vốn được tập trung bán cho các doanh nghiệp lớn. Điều này cũng bao gồm các giải pháp cung cấp trung tâm dữ liệu.

Tuy nhiên, với việc giới thiệu sản phẩm IBM FlashSystem 5015 lần này, hãng công nghệ thông tin Mỹ khẳng định sự quan tâm toàn diện tới nhu cầu an toàn thông tin của mọi doanh nghiệp, từ bé đến lớn.

Tối ưu giá thành cho doanh nghiệp mới

Khi thị trường đầy rẫy những giải pháp hướng tới giải quyết vấn để của doanh nghiệp lớn với nhu cầu hệ thống công nghệ thông tin vững vàng, không nhiều nhà sản xuất cảm thấy cần thiết để tập trung vào nhóm doanh nghiệp non trẻ. Do vậy, các giải pháp lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp mới còn nhiều hạn chế. Nắm bắt được những khó khăn doanh nghiệp mới gặp phải, IBM mới đây đã giới thiệu sản phẩm IBM FlashSystem 5015, gọi tắt là FS5015, là lời giải cho những tìm kiếm về một sản phẩm trung tâm lưu trữ dữ liệu cho các doanh nghiệp mới với điểm nhấn ở giá thành tối ưu và cam kết chất lượng tới từ thương hiệu công nghệ hàng đầu của Mỹ.

Tối ưu giá thành cho doanh nghiệp mới

Như chúng ta đã biết, doanh nghiệp mới luôn phải giáp mặt với vấn đề chi phí. Giải quyết bài toán này luôn rất phức tạp khi có quá nhiều yếu tố cần tính đến. Bởi vậy doanh nghiệp luôn mong muốn một lựa chọn rẻ bởi đầu tư lớn cho trung tâm lưu trữ là dư thừa khi khả năng của bộ máy trung tâm không được tận dụng hết. FlashSystem 5015 trở thành lựa chọn sáng suốt cho doanh nghiệp mới bởi tối ưu về giá thành, lại có sự hỗ trợ đáp ứng các công việc mức entry-level enterprise.

Hơn nữa, FlashSystem 5015 cho phép nâng cấp lên FS5035, một phiên bản cao hơn, mạnh mẽ hơn, mà không làm thay đổi hệ thống lưu trữ cũ. Việc nâng cấp này vừa giúp đảm bảo an toàn dữ liệu, lại tiết kiệm chi phí thay đổi cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin doanh nghiệp.

Linh hoạt và mạnh mẽ

Để chuẩn bị cho sự đồng bộ và nâng cấp ấy, IBM đã có một bước đi thông minh, khác hẳn các thương hiệu khác khi cho phép FS5015 sử dụng phần mềm quản trị và thiết kế giao diện GUI thống nhất, giống các phần mềm của dòng sản phẩm cao cấp, mức Enterprise. Người dùng, do đó, không gặp khó khi phải làm quen mỗi lần chuyển đổi hệ thống. Tiện nói về sự linh hoạt của FS5015, cũng cần phải nhắc đến khả năng hỗ trợ đầy đủ các môi trường như Red Hat OpenShift và Kubernetes container hay trang bị Dual A/A controller với 2 bộ điều khiển mang tính chất dự phòng.

Linh hoạt và mạnh mẽ

Để đảm bảo vận hành tối ưu, IBM FlashSystem 5015 được hoàn thiện với độ trễ thấp, chỉ “dưới 70μs, trong khi cung cấp khả năng lưu cache trên RAM lên tới 64GB. Đây là những con số vượt trội so với những sản phẩm tương tự trên thị trường. Cùng với đó, FS5015 sở hữu IOPS ở mức 400,000 thể hiện được khả năng của mình.

Phiên bản 5015 của gia đình FlashSystem cũng được cung cấp dung lượng lưu trữ đáng nể và vượt trội với các sản phẩm cùng phân khúc, lên tới 12PB.

An toàn dữ liệu là thứ IBM đã gây dựng suốt những năm tháng xây dựng thương hiệu, do vậy FS5015 được thừa hưởng những tính năng an toàn bậc nhất trên thị trường ngày nay. Đầu tiên phải kể đến 3-site replication, cho phép sao lưu dữ liệu trên 3 vùng. Mức độ an toàn thông tin được nâng cao khi hiện nay các hãng mới chỉ áp dụng 2-site replication, tức một khi 2 site dữ liệu bị sập, rủi ro mất khó phục hồi sẽ gia tăng.

Sản phẩm Trung tâm lưu trữ IBM FlashSystem 5015 đang được phân phối bởi Synnex FPT qua hệ thống đại lý trên toàn quốc. Xem thông số kỹ thuật và giá sản phẩm tại đây.

Bình luận ( 0 bình luận )

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*