Thunderbolt Share – Trải nghiệm kết nối cực nhanh đa máy tính từ Intel

Đơn giản, nhanh và hiệu quả hơn tương tác giữa máy tính và máy tính khi chia sẻ tài liệu, màn hình, bàn phím, chuột và bộ nhớ với tốc độ của công nghệ Thunderbolt mà Intel vừa công bố và tháng 5/2024. Một giải pháp phần mới sẽ thay đổi cách người dùng tương tác với 2 máy tính cùng một lúc, Thunderbolt Share cho phép lựa chọn nhiều máy tính cùng với nhiều phụ kiện mang cổng Thunderbolt 4 và Thunderbolt 5, cho khả năng chia sẻ màn hình nhanh và di chuyển tài liệu vừa máy tính và máy tính với một sự linh hoạt và nâng cao hiệu suất làm việc.

 

 

Công nghệ Thunderbolt có băng thông tốt và độ trễ thấp mang đến những tiềm năng với chất lượng và trải nghiệm như ý cho người dùng.

Ưu điểm của Thunderbolt Share:
Phần mềm Thunderbolt Share tương thích với các cổng Thunderbolt 4 và Thunderbolt 5 dành cho các máy tính chạy hệ điều hành Windows với công nghệ Thunderbolt tối đa hóa băng thông cao và độ trễ thấp mang lại những ưu điểm:

  • Chia sẻ tài liệu/file nhanh chóng giữa 2 máy tính chỉ với các thao tác đơn giản, dễ dàng chuyển dữ liệu từ máy cũ qua máy mới và thậm chí cả những file dữ liệu dung lượng lớn.
  • Hỗ trợ bằng kết nối giữa máy tính và máy tính bằng một hoặc nhiều phụ kiện Thunderbolt với đa cổng.
  • Đảm bảo sự riêng tư và bảo mật mà không ảnh hưởng đến đường mạng hay internet.

 

 

Sự hiện diện của công nghệ Thunderbolt đã được công nhận là một trong những giải pháp kết nối dành cho tất cả máy tính và các phụ kiện thậm chí cả những sản phẩm như máy tính bàn Intel® Evo™ Edition and máy tính bàn Intel® vPro®.

Với Thunderbolt Share, người dùng máy tính có thể trải nghiệm sự mở rộng khả năng kết nối, chia sẻ và đồng bộ hoá dữ liệu sẽ đơn giản và dễ dàng hơn, chia sẻ màn hình mượt mà hơn với độ phân giải và tần số làm tươi gốc của màn hình nhờ băng thông cực lớn. Thunderbolt Share sẽ được cung cấp lên các máy tính và phụ kiện vào đầu quý 3 năm 2024.

Bình luận ( 0 bình luận )

Không có bình luận nào.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*