Synnex FPT và Xiaomi ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Ngày 19/1, tại FPT Tower, Synnex FPT và Xiaomi đã ký kết thành công thỏa thuận hợp tác chiến lược về phân phối các sản phẩm thuộc hệ sinh thái của Xiaomi.

Theo đó Synnex FPT sẽ chính thức trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm điện thoại và gia dụng thông minh Xiaomi tại Việt Nam. Hiện nay, sản phẩm của Xiaomi hướng đến nhóm khách hàng năng động, yêu thích công nghệ và sản phẩm thông minh phục vụ công việc cũng như cuộc sống.

Tại sự kiện, ông Patrick Chou (TGĐ Xiaomi Việt Nam) nhận định: “Một lần nữa Xiaomi gửi lời cảm ơn chân thành tới FPT đã tổ chức thành công buổi ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Xiaomi và Synnex FPT. Các bạn là đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực phân phối, chúng tôi tin rằng lần hợp tác giữa hai tập đoàn lớn sẽ đem lại nhiều kết quả khả quan trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm công nghệ. Xiaomi kì vọng sẽ xây dựng được một hệ sinh thai IoT mạnh mẽ và hy vọng nhà phân phối đến từ FPT sẽ giúp chúng tôi hiện thực hóa điều này trong tương lai gần nhất”.

Sau đây là những hình ảnh ấn tượng nhất của buổi lễ:

t

Bình luận ( 0 bình luận )

Không có bình luận nào.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*