Synnex FPT tri ân giảng viên nội bộ nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 17/11, Synnex FPT đã tổ chức lễ tri ân các giảng viên nội bộ nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tổng kết hoạt động đào tạo nổi bật của đơn vị trong năm 2023. Sự kiện được kết nối trực tuyến hai miền Nam, Bắc.

Sự kiện có sự tham gia của anh Dương Dũng Triều (Chủ tịch HĐQT), anh Nguyễn Thanh Bình (CFO & COO) và các anh chị CBQL phòng ban, đơn vị liên quan.

Sự kiện từ điểm cầu văn phòng Zodiac, Hà Nội

Sự kiện tại điểm cầu văn phòng Tân Thuận, TP HCM

Phát biểu tại lễ tri ân, anh Dương Dũng Triều – Chủ tịch HĐQT Synnex FPT gửi lời cảm ơn tới tất cả các bộ đào tạo đã có nhiều cố gắng, cách thức dạy và học đổi mới sáng tạo cùng nhiều tâm huyết cho việc thực hiện, hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2023. Anh Triều chia sẻ: “Trong năm vừa qua, các bạn đã làm tốt vai trò của mình, đem lại thay đổi rất lớn cho mảng đào tạo của Synnex FPT. Để truyền thống tốt đẹp này ngày càng được nhân rộng và phát triển, mỗi chúng ta cần phải có thêm tinh thần tự học. Điều này sẽ giúp CBNV đáp ứng được yêu cầu về chất lượng công việc cao hơn trong tương lai. Trau dồi kỹ năng làm việc với khách hàng, cập nhật các kiến thức về kỹ thuật, phần mềm, nâng cấp kiến thức quản trị công việc là một trong những điểm cần chú trọng nâng cao cho người nhà FTG. Ngoài ra các giảng viên nội bộ cần ý thức rõ hơn về vai trò, vị trí, trách nhiệm của mình, để mỗi chúng ta không ngừng phấn đấu, làm tốt hơn nữa công tác giáo dục, đào tạo và bồi dưỡng“.

Anh Dương Dũng Triều (bên phải) – Chủ tịch HĐQT Synnex FPT tại sự kiện

Tính đến tháng 11/2023, Synnex FPT ghi nhận sự đóng góp của 76 giảng viên nội bộ tham gia vào hoạt động giảng dạy với 926 giờ học. Tổng số giờ học lũy kế lên đến 23.487, gần 4000 lượt nhân sự tham gia đăng ký và học các khóa học với thời lượng trung bình lũy kế/người là 18 giờ. Nỗ lực thúc đẩy của giảng viên nội bộ cũng như đội ngũ phụ trách đào tạo của FTG đã góp phần xây dựng và cổ vũ văn hóa học tập trong công ty.

“Giảng viên nội bộ là những người gieo mầm tri thức, là cầu nối lưu trữ và lan tỏa tri thức quý báu tới CBNV” – chị Phan Thị Thu Hà, trưởng ban Nhân sự Synnex FPT

Anh Nguyễn Ngọc Minh Huân (CEO FPG, thành viên Ban điều hành Synnex FPT) khẳng định thêm: “Đi dạy ở FPT được hơn 10 năm, tôi thấy FPT thành công phần nhiều nhờ vào việc kiến thức được truyền tải qua nhiều thế hệ và đó là một trong những thế mạnh vượt trội của nhà F so với các tổ chức khác”. Bên cạnh đó, để giải đáp thắc mắc chung của đông đảo giảng viên tại chương trình, anh Huân còn cho rằng: chúng ta đừng sợ AI thay thế. Điểm khác biệt lớn nhất của AI so với chính là tốc độ xử lý rất cao. Thay vì sợ thì việc chúng ta cần làm là gia tăng tốc độ nâng cấp bản thân mình để bắt nhịp nhanh hơn và có thể nhận được nhiều nhiệm vụ mới. Nếu không thì AI chưa làm gì, người khác cũng đã thay thế chúng ta rồi”.

“Học có mục tiêu và xuất phát từ chính bản thân mình là một niềm hạnh phúc” – anh Nguyễn Ngọc Minh Huân, CEO FPG, thành viên Ban điều hành Synnex FPT

Bên cạnh những câu chuyện về xu hướng đào tạo, cách thức đổi mới sáng tạo trong quá trình triển khai cũng như làm thế nào để nuôi dưỡng nhiệt huyết dạy và học, các khách mời là giảng viên nội bộ còn chia sẻ những điều khiến bản thân hạnh phúc nhờ công tác đào tạo. Đặc biệt trong năm 2023, lần đầu tiên nhà phân phối có hai cán bộ đào tạo được vinh danh tại sự kiện Tri ân 20/11 của FPT. Với những đóng góp không ngừng nghỉ trong suốt 10 năm, có tổng thời lượng đứng lớp hơn 500 giờ, anh Nguyễn Ngọc Minh Huân (CEO FPG, thành viên Ban điều hành) đã được vinh danh ở hạng mục “Giảng viên có tầm ảnh hưởng”. Ngoài ra, chị Hoàng Hương Thảo (Trưởng phòng BA FDX) với số giờ đáng kể trong giảng dạy tại đơn vị trong vòng 2 năm (2022 – 2023) được vinh danh “Giảng viên kiến tạo đột phá”.

Kết thúc sự kiện, Synnex FPT cũng dành tặng món quà ý nghĩa cho đội ngũ giảng viên nội bộ và một số cán bộ nhân sự triển khai đào tạo – những người đã tham gia buổi lễ tri ân đồng thời có nhiều đóng góp trong công tác đào tạo của năm.

Bình luận ( 0 bình luận )

Không có bình luận nào.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*