SYNNEX FPT nhận giải thưởng cấp khu vực của HP

Trung tuần tháng 3, tại sự kiện HP Amplify Partner Conference 2024 của HP tại Las Vegas (Mỹ), SYNNEX FPT đã vinh dự nhận giải thưởng danh giá “Nhà phân phối của năm khối thiết bị vật tư in ấn”. Đây là giải thưởng cấp khu vực Greater Asia FY23 của HP trao cho tất cả 13 đối tác gồm cả nhà phân phối & đại lý tại sự kiện lần này. Anh Lê Vĩnh Thành (CEO SYNNEX FPT) đã đại diện nhà phân phối nhận giải thưởng. Trước đó, SYNNEX FPT cũng từng nhận nhiều giải thưởng của HP nhưng đây là giải cấp khu vực đầu tiên dành cho nhà phân phối sau một thời gian dài.
Sự kiện diễn ra từ 5-7/3 giới thiệu những đổi mới đột phá nhằm khai phóng các cơ hội tăng trưởng mới cho đối tác toàn cầu của HP. Các hoạt động chính dành cho khách mời là khóa đào tạo và cấp chứng chỉ AI masterclass, ra mắt bộ sưu tập sản phẩm máy tính AI mới: HP Elite & Z, Poly Studio E360, nâng cấp giải pháp in ấn doanh nghiệp với Color Laser Z Pro 3000 series, ra mắt dịch vụ số HP WEX và nền tảng trải nghiệm số AI đầu tiên của HP. Sự kiện cho thấy sức mạnh của mạng lưới đối tác toàn cầu của HP, luôn dẫn đầu trong đổi mới sản phẩm & dịch vụ, cũng như giữ uy tín hàng đầu trong ngành.
Trong khuôn khổ chương trình, HP cũng công bố thúc đẩy các cơ hội tăng trưởng thông qua chương trình đối tác HP Amplify Partner Program cùng hơn 100 giải pháp tích hợp AI giúp tái định nghĩa năng suất và sự cộng tác trong kỷ nguyên AI và hybrid. Trong 2024, HP sẽ tiếp tục thúc đẩy chiến lược Future Ready để đảm bảo rằng các đối tác sẽ có cơ hội tối đa để nâng cao hiệu quả và lợi nhuận.
Bình luận ( 0 bình luận )

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*