SYNNEX FPT nhận giải nhà phân phối tăng trưởng tốt nhất mảng máy in FY2023 của HP

Ngày 4/4 tại sự kiện Ngày hội HP diễn ra ở TP HCM, SYNNEX FPT đã vinh dự nhận giải thưởng “Nhà phân phối tăng trưởng tốt nhất mảng máy in FY2023 của HP”. Sự kiện có sự tham gia của đông đảo đại diện các nhà phân phối, đại lý và người dùng khu vực HCM. Các đối tác được vinh danh lần này đều đạt thành tích kinh doanh ấn tượng trong FY23, góp phần quan trọng vào thị phần và tăng trưởng của HP tại thị trường Việt Nam.

 

 

Trước đó, nhà phân phối liên tục được HP vinh danh với các thành tích xuất sắc trong nhiều năm liền, đó là cú đúp giải thưởng nhà phân phối tốt nhất mảng sản phẩm máy tính doanh nghiệp & máy in năm 2017, 2018, sản phẩm máy in năm 2020. Trung tuần tháng 3, tại sự kiện HP Amplify Partner Conference 2024 của HP tại Las Vegas (Mỹ), SYNNEX FPT đã vinh dự nhận giải thưởng danh giá “Nhà phân phối của năm khối thiết bị vật tư in ấn”. 

 

 

Với chủ đề “Làm chủ trí tuệ nhân tạo, kiến tạo dấu ấn”, HP đã trình diễn sức mạnh của trí tuệ nhân tạo (AI) thông qua việc tích hợp các tính năng thông minh trên các thiết bị công nghệ, mang đến cho người dùng trải nghiệm liền mạch và tính cá nhân hóa cao, giúp thay đổi cách con người học tập, làm việc và giải trí hằng ngày. Sự kiện này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực của người dùng, khi có đến 83% người lao động tin rằng mối quan hệ của họ với công việc cần có sự thay đổi tích cực hơn. Và hầu hết trong số họ tin rằng trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ mở ra những cơ hội mới giúp họ làm việc một cách dễ dàng hơn và cảm thấy yêu thích công việc của mình. Tuy nhiên, để đạt được điều đó thì người lao động cần có sự hỗ trợ của công cụ và công nghệ AI phù hợp.

 

 

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra những cơ hội và thay đổi rất lớn trong cuộc sống của mọi người. Như ông Nguyễn Minh Đức, Tổng Giám đốc HP Việt Nam, đã chia sẻ, AI đang tạo ra một “sân chơi bình đẳng” nơi mọi người đều có thể phát huy tiềm năng của mình, dù với vai trò là nhà sáng tạo, nhà đổi mới hay doanh nhân.

 

Sự đa dạng của các ứng dụng và dịch vụ AI tại Việt Nam, cũng như trong khu vực, cho thấy nhu cầu rất lớn của người dân trong việc tìm kiếm các giải pháp công nghệ phù hợp với bản thân. AI không chỉ giúp hiện thực hóa các ý tưởng, mà còn hỗ trợ nâng cao năng suất làm việc nhờ khả năng xử lý các tác vụ phức tạp. Điều này cho phép người dùng tập trung vào việc phát huy sáng tạo, đổi mới và nâng cao khả năng của bản thân.

 

Ở Việt Nam, sự ứng dụng rộng rãi của AI vào các lĩnh vực như học tập, làm việc và giải trí đang tạo ra những chuyển biến tích cực. Người dân có thể tận dụng các tính năng thông minh dựa trên AI để tăng cường trải nghiệm và nâng cao hiệu quả hoạt động hàng ngày. Điều này góp phần giúp họ cảm thấy yêu thích công việc, tạo ra những sản phẩm, dịch vụ mới và thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng.

 

Việc HP tích hợp các tính năng AI vào các sản phẩm công nghệ của mình là một ví dụ điển hình về cách công nghệ có thể hỗ trợ và nâng cao năng lực của con người. Sự kiện HP Day là dịp để HP và các đối tác phân phối chia sẻ tầm nhìn và cách ứng dụng AI nhằm mang lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng Việt Nam. Đây là minh chứng cho vai trò ngày càng quan trọng của AI trong việc thay đổi cách thức chúng ta học tập, làm việc và giải trí.

Bình luận ( 0 bình luận )

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*