Synnex FPT nhận giải ‘Nhà phân phối tăng trưởng tốt nhất 2021’ của Western Digital

Tăng trưởng YOY của hai sub-brand Sandisk và WD đạt mức ấn tượng 50%, Synnex FPT xuất sắc được Western Digital vinh danh ở hạng mục ‘Top growth partner FY21’.

Để đạt được giải thưởng này, Synnex FPT đã có những nỗ lực vượt bậc trong việc đưa sản phẩm phủ khắp các kênh phân phối, mở rộng hệ sinh thái Western Digital tại Việt Nam, đưa thương hiệu của hãng đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. Hội tụ đầy đủ các tiêu chí khắt khe của hãng, Synnex FPT xuất sắc trở thành nhà phân phối có mức tăng trưởng cao nhất trong mảng sản phẩm lưu trữ của Western Digital trong năm 2021.

Tại sự kiện, Giám đốc Western Digital Việt Nam – ông Trương Bá Toàn đã chia sẻ: “Synnex FPT là đối tác phân phối có vị thế hàng đầu tại Việt Nam và chúng tôi rất vinh dự khi được trao tặng giải thưởng này cho các bạn. Western Digital muốn vinh danh những cố gắng của các đội ngũ (kinh doanh, logistics, marketing…) đã phát triển kinh doanh sản phẩm và đưa thương hiệu của chúng tôi đến gần hơn với khách hàng, chiếm market share dẫn đầu thị trường trong năm vừa qua. Một lần nữa chúc mừng các bạn đã xuất sắc đoạt giải thưởng Top Growth Partner of the year 2021”.

Ông Phạm Mạnh Hưng, Giám đốc phụ trách đối tác Synnex FPT cũng cho biết: “Sau 2 năm hợp tác, Western Digital đã trở thành một trong những đối tác hàng đầu của Synnex FPT. Ý thức được tầm quan trọng của xu hướng lưu trữ & bảo vệ dữ liệu trong phục hồi kinh tế hậu Covid 19, toàn bộ đội ngũ của chúng tôi đã nhanh chóng bắt nhịp thị trường và tìm ra những giải pháp phát triển kênh bán hàng phù hợp. Là đơn vị có kênh phân phối rộng khắp, tiềm lực tài chính tốt, tôi tin rằng giải thưởng lần này cho Synnex FPT là khởi đầu tuyệt vời của sự bứt phá tăng trưởng trong nhiều năm tiếp theo”.

Hiện tại, Synnex FPT phân phối đầy đủ dải sản phẩm của Sandisk và WD. Sở hữu hệ thống kênh hơn 3800 đại lý và 8000 điểm bán, chính sách hỗ trợ bán hàng tối ưu và giải pháp quản trị số hoá toàn diện, Synnex FPT xác định tầm nhìn trong tương lai sẽ trở thành cầu nối mang lại nhiều giá trị gia tăng hơn cho đối tác và người dùng trong nước thông qua dịch vụ phân phối đẳng cấp thế giới.

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM CỦA WESTERN DIGITAL: TẠI ĐÂY.

Bình luận ( 0 bình luận )

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*