Synnex FPT mở rộng hợp tác chiến lược với sản phẩm VC của Logitech

Sau buổi lễ ký kết và công bố Synnex FPT chính thức là nhà phân phối trực tiếp các thiết bị hội nghị truyền hình từ thương hiệu Logitech tại Việt Nam ngày 31/5, ông Bryan Lee – Giám đốc mảng Video Collaboration của Logitech khu vực South East Asia đã có những chia sẻ những góc nhìn về khả năng tăng trưởng của sản phẩm VC (video conference). Bên cạnh đó, ông cũng nhận định những cơ hội cùng thách thức đang chờ đợi Synnex FPT khi tham gia vào chuỗi cung ứng sản phẩm VC của Logitech trong thời gian tới.

Synnex FPT: Ông kỳ vọng như thế nào về cơ hội tăng trưởng của sản phẩm VC (video conference) của Logitech và Synnex FPT sau khi ký thỏa thuận phân phối?

Ông Bryan Lee – Hội nghị truyền hình ngày nay đã trở thành động lực chính thúc đẩy năng suất của nhiều doanh nghiệp hiện đại trong bối cảnh xu hướng làm việc kết hợp đã tạo nên sự chuyển dịch ổn định từ các cuộc họp trực tiếp sang các cuộc họp video. Chính vì sự dịch chuyển này, các doanh nghiệp cần đảm bảo công ty sở hữu hệ thống công nghệ phù hợp để duy trì hợp tác và giao tiếp hiệu quả. Các giải pháp hội nghị truyền hình của Logitech hứa hẹn sẽ sở hữu các thiết lập vượt trội dành cho các phòng hội nghị nhỏ, vừa và lớn để giải quyết các vấn đề hiện hữu về không gian làm việc kết hợp đang trên đà phát triển. Đối với các công ty tại Việt Nam đang trong giai đoạn bắt đầu dịch chuyển sang làm việc kết hợp, Logitech và Synnex FPT có thể hỗ trợ doanh nghiệp phân tích thấu đáo về cách cơ sở hạ tầng, công cụ, phần mềm, dịch vụ và môi trường vật chất vận hành cùng nhau.

Synnex FPT: Ông có nhận định gì về cơ hội và thách thức đang chờ đợi Synnex FPT khi tham gia vào chuỗi cung ứng sản phẩm VC của Logitech trong thời gian tới?

Logitech rất vui mừng chào đón Synnex FPT trong vai trò là một trong những nhà phân phối chính thức, đồng thời là những người sẽ hỗ trợ mục tiêu của hãng là cung cấp đa dạng lựa chọn hội nghị truyền hình hàng đầu trong ngành cho khách hang tại Việt Nam. Synnex đã có thành tích đáng ghi nhận về tăng trưởng kênh cho Logitech ở Thái Lan và Indonesia. Thông qua mạng lưới thiết lập hiệu quả cùng kinh nghiệm vận hành trong môi trường doanh nghiệp, chúng tôi tin tưởng mối quan hệ hợp tác này sẽ mang lại những thành tựu đáng kể tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, với việc Synnex FPT chính thức trở thành nhà phân phối, sự hiện diện của toàn bộ dòng sản phẩm phần cứng, phần mềm và dịch vụ hội họp trực tuyến của Logitech hứa hẹn sẽ tăng nhanh tại thị trường Việt Nam. Dòng sản phẩm này, bao gồm các hệ thống hội nghị trực tuyến tất cả-trong-một Rally Bar, Rally Bar mini và MeetUp, có thể hỗ trợ các buổi họp trực tuyến ở mọi quy mô và mọi cách thức bố trí chỗ ngồi. Các công ty mong muốn nâng cao trải nghiệm hội họp có thể sử dụng Tap Scheduler của Logitech để giúp nhân viên tìm và đặt trước phòng họp một cách dễ dàng, hay Scribe – camera bảng trắng tích hợp AI được thiết kế cho việc chiếu trực tiếp các nội dung từ bảng trắng trong các cuộc họp video. Các sản phẩm này tạo nên một hệ sinh thái hội họp trực tiếp toàn diện, đem lại trải nghiệm thông minh và đáng kinh ngạc.

Lễ trao chứng nhận nhà phân phối: XEM TẠI ĐÂY

 

Bình luận ( 0 bình luận )

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*