Synnex FPT mở bán Microsoft Surface Pro 9 chính hãng tại Việt Nam

Lần đầu tiên người dùng Việt Nam có cơ hội sở hữu sản phẩm cùng thời điểm ra mắt với thị trường toàn cầu thông qua kênh phân phối chính hãng duy nhất của Synnex FPT.

Những nâng cấp ấn tượng về cấu hình

Microsoft Surface Pro 9 được cho là bản kế thừa đáng giá vì nó phát huy được những điểm mạnh của phiên bản Surface Pro 8 vốn đã rất được lòng người dùng trước đó. Microsoft Surface Pro 9 có sự cải thiện đáng kể về hiệu năng, nâng cấp CPU và các thiết bị ngoại vi,… Sản phẩm được trang bị chip Intel Core i5 hoặc i7 thế hệ thứ 12. Đây là dòng chíp thế hệ mới nhất được hãng công nghệ Mỹ xác nhận mạnh hơn 50% so với thế hệ trước trên phiên bản tiền nhiệm. RAM LPDDR5 & SSD đáp ứng các yêu cầu đa nhiệm 1 cách mượt mà. Sản phẩm có các tùy chọn RAM 8GB, 16GB hoặc 32GB và 4 lựa chọn ổ cứng 128GB, 256GB, 512GB, 1TB.

Ở phiên bản hỗ trợ 5G thì những trang bị như chip Microsoft SQ3 và NPU sẽ giúp đẩy nhanh việc khởi động máy và nâng cao tốc độ hoạt động của các tác vụ AI đồng thời giúp tiết kiệm năng lượng và bộ nhớ trên chip. Đặc biệt, Microsoft Surface Pro 9 phiên bản 5G cho phép sử dụng NanoSIM và eSIM hỗ trợ nhiều tài khoản và chuyển đổi nhà mạng dễ dàng.

Thiết kế tối ưu cho mọi trải nghiệm người dùng

Máy được trang bị màn hình cảm ứng PixelSense Flow 13 inch, độ phân giải 2.880 x 1.920 pixel, tần số quét 120 Hz, hiển thị theo tỷ lệ 3:2. So với bản tiền nhiệm, viền màn hình được làm mỏng hơn. Kết hợp với bàn phím Type Cover và bút cảm ứng Surface Slim Pen 2, Surface Pro 9 cho khả năng đa nhiệm tốt, có thể cùng lúc thực hiện nhiều tác vụ như soạn thảo, lướt web, thực hiện cuộc gọi… mà không lo máy bị quá nhiệt. Cụm cảm biến mở khoá bằng khuôn mặt và webcam độ phân giải Full HD được đặt ở cạnh trên mặt trước, camera chính độ phân giải 10 MP ở mặt sau. Chất lượng hình ảnh trên Surface Pro 9 ở mức khá, cảm biến nhạy, tốc độ mở khoá nhanh.

Về vẻ bề ngoài thì Surface Pro 9 vẫn giữ một vẻ lịch lãm, sang trọng và linh hoạt, cho khả năng biến hóa từ laptop thành tablet và ngược lại nhanh chóng. Việc bố trí các cổng kết nối khá tinh tế, tiết kiệm không gian mà không đánh mất đi sự trau chuốt tổng thể. Máy được trang bị 2 cổng USB Type C với USB 4.0/Thunderbolt 4, 1 cổng kết nối Surface, 1 cổng kết nối bàn phím Surface Keyboard ở bản thường. Còn ở bản 5G, máy được trang bị 1 cổng NanoSIM, 2 cổng USB Type C 3.2, 1 cổng Surface, và 1 cổng kết nối bàn phím Surface Keyboard Pen 225.

Sản phẩm phân phối chính hãng duy nhất bởi Synnex FPT được hưởng chế độ bảo hành 1 đổi 1 nếu do lỗi của nhà sản xuất trong vòng 30 ngày. Sau 30 ngày, người dùng sẽ đăng ký đổi bảo hành trên website của hãng và thời gian chờ được thông báo từ 8-15 ngày. Ngoài ra, người dùng có thể mua thêm các gói bảo hành chính hãng như bảo hành mở rộng, bảo hành phần cứng, bảo hành giữ lại ổ cứng,….

Nhìn tổng thể, Micrsosoft Surface Pro 9 là một lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp cần một thiết bị mỏng, nhẹ di động mà vẫn đủ mạnh để đáp ứng yêu cầu công việc đồng thời được hỗ trợ chính sách bảo hành tối ưu. Sản phẩm được phân phối chính hãng duy nhất qua hệ thống đại lý của Synnex FPT trên toàn quốc. Xem chi tiết giá, cấu hình và đặt hàng tại đây.

Bình luận ( 0 bình luận )

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*