Synnex FPT là nhà phân phối số 1 FY23 của Cisco

Tối 14/12, Synnex FPT đã vinh dự nhận giải thưởng FY23 Distribution Partner of the Year do Cisco trao tặng. Vượt qua FY23 đầy thách thức, Synnex FPT xuất sắc chiếm thị phần lớn nhất trong 3 nhà phân phối, đồng thời chiếm thị phần lớn top đầu của Cicso tại Việt Nam. Thành tích ấn tượng này một lần nữa khẳng định vị thế nhà phân phối CNTT hàng đầu của Synnex FPT, đồng thời là minh chứng cho mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa hai đối tác lâu năm. Các cơ hội tăng trưởng đã được hai bên hiện thực hóa tối đa thông qua việc triển khai thành công nhiều sản phẩm và giải pháp của Cisco cho các khách hàng lớn tại Việt Nam.

 

Ảnh: anh Nguyễn Thanh Hùng (TPKD CMG2) đại diện Synnex FPT nhận giải tại sự kiện

Anh Dương Dũng Triều (Chủ tịch Synnex FPT) chia sẻ: “Giải thưởng là sự ghi nhận của Cisco dành cho nỗ lực vượt bậc của Synnex FPT trong giai đoạn này. Sự đồng hành và ủng hộ của hãng là động lực quan trọng giúp nhà phân phối chinh phục mục tiêu tỷ đô và nâng tầm từ trading lên service, trở thành nhà phân phối cấp khu vực và toàn cầu trong tương lai”. Anh Triều cũng đại diện các nhà phân phối, SI và đối tác phát biểu cảm ơn chị Lương Thị Lệ Thủy (CM Cisco Việt Nam) vì sự cống hiến cho sự nghiệp chuyển đổi số tại Việt Nam thông qua các chương trình hành động của Cisco. Trong vai trò là nữ doanh nhân, chị Thủy còn là gương mặt lãnh đạo nữ nhiều lần xuất hiện trên các diễn đàn truyền cảm hứng học tập, làm việc cho thế hệ trẻ.

 

Ảnh: anh Dương Dũng Triều cùng các đại diện NPP, SI, partner tặng quà tri ân chị Lương Thị Lệ Thủy (CM Cisco Việt Nam)

Anh Trần Văn Viên (Distributor Partner Account Manager – Cisco Việt Nam) chia sẻ: “Cisco cũng đánh giá rất cao sự hợp tác chiến lược của Synnex FPT. Lãnh đạo & nhân viên 2 bên từ trong nước đến khu vực đã và đang song hành đưa ra & thực hiện các định hướng, các hoạt động đẩy mạnh kênh phân phối. Synnex FPT luôn đầu tư về nguồn nhân lực, tài chính, kho hàng… nhằm hỗ trợ đối tác, khách hàng 1 cách tốt nhất”.

Ảnh: Giải thưởng Nhà phân phối số 1 của Cisco trong nhiều năm liên tiếp đã khẳng định vị thế của Synnex FPT trên thị trường, đồng thời là kết quả của sự hợp tác hiệu quả, bền chặt giữa hai bên.

Sự kiện thường niên Partner Appreciation Night của Cisco nhằm vinh danh và cảm ơn các đối tác của Cisco tại Việt Nam. Synnex FPT đã vinh dự nhiều năm liền nhận giải nhà phân phối tốt nhất của Cisco.
Bình luận ( 0 bình luận )

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*