Synnex FPT giành giải thưởng NPP tăng trưởng tốt nhất FY21 của HPI

Tăng trưởng 145% ở mảng giải pháp in ấn dành cho gia đình, cá nhân và 45% ở phân khúc doanh nghiệp, Synnex FPT xuất sắc lần thứ 4 giành giải thưởng ở hạng mục ‘Top Growth Distributor – Printing Solutions’ của HP.

Tại sự kiện HP Vietnam Day 2022, Synnex FPT được vinh danh ở hạng mục ‘Nhà phân phối tăng trưởng tốt nhất ở mảng máy in năm 2021’. Đây là lần thứ 4 nhà phân phối nhận giải thưởng danh giá này. Năm vừa qua, Synnex FPT đã bứt phá vượt bậc với mức tăng trưởng ấn tượng ở các mảng giải pháp in ấn dành cho gia đình và cá nhân (145%), doanh nghiệp (45%) đồng thời đưa con số tăng trưởng chung về giải pháp in ấn của năm chạm mốc 83%.

Sự kiện HP Vietnam Day 2022 năm nay đem đến một chủ đề hoàn toàn mới và hội tụ rất nhiều gương mặt diễn giả tiêu biểu đến từ các đối tác thân thiết của HP trong năm vừa qua. Tại đây, chương trình khai mở những chiến lược và công bố rất nhiều sáng kiến, dịch vụ cùng những sản phẩm mới, giúp các đối tác và khách hàng Việt Nam bắt kịp với kỷ nguyên phát triển trong thời gian tới.

Đại diện hãng HP cho biết: “Trong năm vừa qua, các bạn đã nắm bắt thời điểm và điều tiết kênh bán cũng như hàng hóa tốt, đạt mức tăng trưởng rất kinh ngạc. Trải qua quá trình hợp tác lâu dài và bền vững, HP nhận định Synnex FPT luôn là một đối tác chiến lược quan trọng và đáng tin cậy. Chúng tôi đánh giá cao những nỗ lực của các bạn trong việc luôn tích cực mở rộng thị trường, đa dạng hóa kênh phân phối đồng thời không ngừng gia tăng trải nghiệm khách hàng. Tôi tin rằng HP và Synnex FPT sẽ có những kết quả ấn tượng hơn nữa trong tương lai gần”.

Trước đó, nhà phân phối liên tục được HP vinh danh với các thành tích xuất sắc trong nhiều năm liền, đó là cú đúp giải thưởng nhà phân phối tốt nhất mảng sản phẩm máy tính doanh nghiệp & máy in năm 2017, 2018, sản phẩm máy in năm 2020. Với gần 30 năm kinh nghiệm phân phối tại thị trường Việt Nam, sở hữu hệ thống kênh đại rộng khắp trên toàn quốc, Synnex FPT hướng đến mục tiêu trở thành công ty dịch vụ phân phối tỷ đô đẳng cấp thế giới.

Bình luận ( 1 bình luận )

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*