Synnex FPT chính thức lấn sân phân phối dược & TPCN

Ngày 25/8 tại HN, FPT Pharma (Công ty con thuộc sở hữu Synnex FPT) chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với đối tác Greenwise về việc phân phối các sản phẩm Nordic Naturals tại thị trường Việt Nam. Sự kiện này đánh dấu bước lấn sân của nhà phân phối sang ngành hàng mới trong chiến lược hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng gấp đôi sau mỗi 3 năm, với doanh thu dự kiến 2 tỷ đô vào 2024. Năm ngoái, Synnex FPT đã chính thức cán mốc doanh thu 1 tỷ đô lần đầu tiên trong lịch sử.

Không chỉ tìm kiếm cơ hội trong ngành hàng mới để đạt mục tiêu tăng trưởng, Synnex FPT còn mong muốn phát huy tối đa kinh nghiệm gần 30 năm trong nghề phân phối, tìm kiếm đối tác và đàm phán để đem về thị trường Việt Nam những sản phẩm phù hợp và hiệu quả. Hiện trong lĩnh vực CNTT, Synnex FPT đang là đối tác phân phối của gần 50 thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới. Kinh nghiệm quản trị mô hình phân phối trong gần 30 năm cũng đã được đóng gói và phát triển thành nền tảng quản trị phân phối số hóa (DDP) được Synnex FPT chính thức đưa vào sử dụng vào tháng 7 năm nay. Bên cạnh đó, thế mạnh về vận hành kênh phân phối, nghiên cứu thị trường, sản phẩm cũng như các chương trình thúc đẩy bán hàng của nhà phân phối sẽ là động lực chính gia tăng cơ hội thành công cho Synnex FPT ở mảng kinh doanh mới này.

Theo thỏa thuận hợp tác, FPT Pharma sẽ đưa về Việt Nam các sản phẩm thực phẩm chức năng thương hiệu Nordic Naturals. Đây là nhóm sản phẩm hỗ trợ bổ sung các vi chất dinh dưỡng cho não bộ, mắt, hệ thần kinh của trẻ em dưới 12 tuổi (gồm cả em bé trong bụng mẹ). Nordic Naturals là thương hiệu của Mỹ với 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng tăng cường sức khỏe, đặc biệt là các sản phẩm có nguồn gốc từ dầu cá. Dầu cá omega-3 có nguồn gốc nguyên liệu đến từ vùng biển cực bắc của Na Uy, với công nghệ sản xuất tiên tiến giúp giữ nguyên độ tinh khiết và tự nhiên của sản phẩm. Chất lượng sản phẩm Nordic Naturals được nhiều tổ chức uy tín chứng nhận đạt tiêu chuẩn như American Pregnancy Association, Better Nutrition, Taste for Life, v.v…

Ông Jacky Hong (Managing Director của Greenwise) cho biết: “Chúng tôi rất ấn tượng khi chứng kiến tham vọng chiếm lĩnh vị thế của FPT Pharma trong lĩnh vực mới này. Quan hệ hợp tác lần này giữa hai bên không chỉ là hợp tác kinh doanh mà còn là sự cam kết trong việc chung tay góp phần nâng cao sức khỏe và hạnh phúc cho người Việt Nam”.

Nordic Naturals đã được người dùng Việt Nam biết đến từ lâu và nay đã có cơ hội được mua hàng chính hãng bảo đảm bởi FPT. Theo ông Dương Dũng Triều (Chủ tịch Synnex FPT & FPT Pharma), đối với sản phẩm chăm sóc sức khỏe nói chung, dược phẩm và thực phẩm chức năng nói riêng, điều quan trọng đầu tiên cần phải đảm bảo là nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Thông qua thỏa thuận hợp tác lần này với đơn vị cung cấp, các sản phẩm Nordic Naturals sẽ đến tay người dùng Việt Nam với mức giá hợp lý và chất lượng chuẩn chính hãng. Sự kết hợp này không chỉ là một bước tiến quan trọng trong mục tiêu đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tự nhiên, chất lượng và an toàn, mà còn là sự thể hiện rõ ràng về cam kết của chúng tôi trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện ký kết, FPT Pharma còn công bố hợp tác với Chothuoctot, hệ thống bán lẻ thuốc online lớn hàng đầu và 1 số chuỗi bán lẻ dược phẩm lớn khác tại Việt Nam.

Các sản phẩm nổi bật sẽ lên kệ sớm nhất ngay trong tháng 9 năm nay là: Children Eye’s health gummies phù hợp cho trẻ từ 2 đến12 tuổi, tiếp xúc nhiều và thường xuyên với thiết bị điện tử có ánh sáng xanh; Children DHA gummy chews cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi, giúp phát triển não bộ và hệ thần kinh trung ương, tăng tập trung, tăng khả năng học tập và tính toán; Children’s DHA giúp thúc đẩy hệ thần kinh khỏe mạnh, tăng miễn dịch cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi; Vitamin C gummies hỗ trợ tăng sức đề kháng cho trẻ nhỏ; Prenatal DHA hỗ trợ phát triển trí não và thị giác tối ưu cho bé trong bụng mẹ, hỗ trợ cải thiện tâm lý cho bà mẹ trong tất cả các giai đoạn của thai kỳ; Baby vitamin D3 cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi giúp thúc đẩy hệ miễn dịch và xương khớp cho trẻ, hỗ trợ giấc ngủ.

Với kinh nghiệm và năng lực của mình, FPT Pharma – một nhân tố mới của chuỗi cung ứng sản phẩm chăm sóc sức khỏe sẽ mang lại nhiều lựa chọn phù hợp hơn cho người Việt Nam và các đối tác uy tín trong và ngoài nước.

Về Synnex FPT & FPT Pharma:

Synnex FPT là công ty liên kết thuộc tập đoàn FPT, chuyên cung cấp các sản phẩm máy tính & thiết bị thông minh, linh kiện & thiết bị ngoại vi và dịch vụ công nghệ thông tin. Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và hệ thống kênh bán hàng rộng rãi, Synnex FPT đã đưa hàng triệu sản phẩm và giải pháp công nghệ chất lượng cao đến người tiêu dùng Việt Nam. FPT Pharma là công ty con thuộc sở hữu của Synnex FPT được thành lập với tầm nhìn kiến tạo cuộc sống hạnh phúc & khỏe mạnh thông qua việc cung cấp sản phẩm chất lượng tốt cho người Việt.

 

Về Greenwise:

Greenwise là đại diện chính thức của thương hiệu Nordic Naturals tại Việt Nam, mang đến những sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe. Cam kết của Greenwise là cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, đồng thời nâng cao nhận thức về sức khỏe và cách sống lành mạnh.

Bình luận ( 0 bình luận )

Không có bình luận nào.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*