Sử dụng ChatGPT Plus miễn phí, tại sao không?

ChatGPT Plus khác gì ChatGPT?

 

 

ChatGPT Plus là phiên bản nâng cấp hơn của ChatGPT và sẽ thu phí người dùng. Sản phẩm được cho là đánh dấu mở đầu cho quá trình thương mại hóa của ChatGPT. Công ty phát triển ứng dụng, Open AI cho biết sẽ cung cấp các gói dịch vụ khác nhau, đa dạng hơn cho thời gian tới.

 

Việc ChatGPT Plus ra đời cũng giúp giảm sức ép cho phiên bản miễn phí khi sự ưa thích đối với ứng dụng này có thể khiến nó trở nên quá tải. ChatGPT Plus cũng được cho là có độ chính xác và tính hiệu quả cao hơn, tốc độ trả kết quả cao hơn, kết nối ổn định hơn. 

 

Phiên bản cũng cung cấp các đợt trải nghiệm trước tính năng, để người dùng có thể được tiếp xúc nhanh nhất với các cải tiến mới nhất đến từ nhà phát hành. 

 

Các văn bản được tạo ra từ phiên bản Plus cũng có độ phức tạp cao hơn, giàu cảm xúc và chân thực hơn. 

 

Với khả năng sửa lỗi nâng cao, phiên bản ChatGPT Plus cũng giúp bạn phát hiện được lỗi trong văn bản tốt hơn, tránh lỗi trước khi sử dụng văn bản. 

 

Ai thích hợp dùng ChatGPT Plus?

 

 

ChatGPT Plus phù hợp với những người muốn sử dụng công cụ AI thông minh hàng ngày để hỗ trợ cho công việc, các cá nhân, doanh nghiệp có công việc cần dùng đến AI với thời gian lớn trong ngày. 

 

Mức giá tài khoản ChatGPT Plus được OpenAI đưa ra chính thức là 20 USD/tháng (tương đương với khoảng 470.000 VNĐ/tháng) Đây cũng là mức chi phí tương đương với giá được công bố tại Mỹ.

 

Cách sử dụng ChatGPT Plus miễn phí

 

 

Người dùng có thể trải nghiệm các tính năng của ChatGPT Plus miễn phí thông qua ứng dụng trợ lý AI Copilot của Microsoft. Gần đây, ứng dụng đã thực hiện một bước cải tiến đáng chú ý cho trợ lý AI Copilot bằng việc tích hợp phiên bản mới nhất của mô hình ngôn ngữ GPT-4-Turbo từ OpenAI. 

 

Một điểm đáng chú ý của GPT-4-Turbo là khả năng cập nhật kiến thức đến thời điểm gần nhất, tính đến tháng 4/2023, và có kho ngữ cảnh lớn hơn nhiều, tương đương với 300 trang văn bản.

 

Copilot hiện đã tích hợp GPT-4-Turbo trên nhiều sản phẩm và dịch vụ của Microsoft, bao gồm Windows 11, Microsoft 365, và ứng dụng độc lập cho iOS và Android. Người dùng có thể bật GPT-4-Turbo trong giao diện Copilot bằng cách ấn vào “Sử dụng GPT-4”.

 

Bình luận ( 0 bình luận )

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*