Nhanh hơn, mạnh hơn bao giờ hết khi sở hữu sản phẩm AI laptop đến từ nhà Acer

Acer vừa giới thiệu laptop Swift 14 AI – Copilot+ PC đầu tiên của hãng, trang bị nền tảng Snapdragon X Series. Một trong những chiếc laptop AI đầu tiên của Acer với thời lượng pin lên đến 26 tiếng và hiệu năng cao, hướng đến mục tiêu nâng cao năng suất và tính di động. Thiết bị này hỗ trợ các tính năng AI thế hệ mới nhất trên Windows 11 như Recall, Cocreator, Live Caption, Windows Studio mới.. Chiếc laptop được hợp tác phát triển cùng Microsoft và Qualcomm, là một phần trong những nỗ lực của Acer nhằm mở ra kỷ nguyên mới của Trí tuệ Nhân tạo (AI) và trải nghiệm người dùng.

 

Sức mạnh bên trong Swift 14 AI

Swift Go 14 AI mang trong mình bộ vi xử lý Intel® Core™ Ultra 7 mới nhất cùng đồ họa tích hợp Intel® Arc™ và đạt chuẩn Intel® Evo™ đem đến hiệu năng tổng thể mạnh hơn 47% so với phiên bản tiền nhiệm. Với những trang bị đột phá trên, dòng Laptop (PC) chuyên học tập, xử lý AI đầu tiên tại Việt Nam này sẽ giúp người dùng dễ dàng hoàn thành mọi tác vụ đòi hỏi cấu hình phần cứng cao nhất.

Đối với một số thị trường khác, thiết bị này còn được trang bị bộ xử lý Snapdragon X Series, được thiết kế dành cho AI, là một trong những bộ xử lý mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng nhất cho Windows hiện nay. Swift 14 AI sử dụng Snapdragon X Elite, sở hữu 12 nhân CPU hiệu năng cao trên tiến trình 4nm và chip đồ họa tích hợp Qualcomm Adreno™ có khả năng xử lý 3.8 TFLOPS. Điều này giúp Swift 14 AI trở thành một trong những laptop hỗ trợ AI nổi bật nhất.

Trải nghiệm tương lai với Copilot+ PC

Swift 14 AI không chỉ là một thiết bị mà còn là một trải nghiệm mới. Máy cung cấp một loạt các tính năng AI sáng tạo như Recall, Live Captions, Cocreator, Tự động siêu phân giải và Hiệu ứng Windows Studio. Những tính năng này cho phép người dùng đơn giản hóa quy trình làm việc, nâng cao khả năng sáng tạo và cung cấp những cách thức mới để giao tiếp và tương tác.

 

Thiết kế và tính bền vững: Sự kết hợp hoàn hảo

Ngoài các tính năng ấn tượng, Swift 14 AI còn sở hữu thiết kế đẹp mắt và cam kết về tính bền vững. Máy sử dụng nhựa PCR, đi kèm bao bì tái chế 100% và đạt chứng nhận EPEAT Gold vì đáp ứng các tiêu chí EPEAT¹ cao nhất. Máy có thiết kế cao cấp với màn hình WQXGA 14.5 inch, công cụ hội nghị hỗ trợ AI, các tính năng bền vững và các tùy chọn kết nối như Wi-Fi 7 và Bluetooth™ 5.4.

Acer Swift 14 AI là một bước tiến táo bạo. Bằng cách tận dụng sức mạnh của AI, Acer đang định nghĩa lại những gì một chiếc PC có thể làm và mang đến cho người dùng trải nghiệm điện toán hoàn toàn mới. Với sự kết hợp giữa hiệu năng, thiết kế và tính bền vững, Swift 14 AI là biểu tượng mạnh mẽ cho cam kết đổi mới liên tục của Acer và là dấu hiệu rõ ràng cho thấy kỷ nguyên AI đã thực sự bắt đầu.

Bình luận ( 0 bình luận )

Không có bình luận nào.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*