CƠ HỘI NÀO CHO DOANH NGHIỆP VƯƠN LÊN DẪN ĐẦU KHI THỊ TRƯỜNG HÀNG GIẢ SÔI SỤC TRỞ LẠI?

Bình Thường Mới sau đại dịch được xem là thời điểm chuyển mình tiềm năng cho nhiều doanh nghiệp nhưng song song đó, kéo theo nguy cơ của phần mềm Microsoft giả mạo tăng cao buộc các doanh nghiệp rơi vào thế chọn lựa vô cùng khó khăn.

 

“Win lậu” là từ được gọi cho một sản phẩm phần mềm Windows không chính thống, vi phạm chính sách bản quyền Microsoft, và vẫn đang trở thành một vấn nạn toàn cầu bởi mức độ tiếp cận nhanh chóng và hậu quả tiềm ẩn khó lường khi sử dụng. Hơn nữa, mức độ nghiêm trọng không chỉ nằm ở sản phẩm giảo mạo mà còn bởi các nhóm tội phạm mạng, đang khai thác lỗ hỏng bảo mật từ phần mềm đạo nhái để xâm nhập hệ thống và tấn công dữ liệu công ty.

 

Tuy nhiên, việc mua sắm phần mềm có thể khá phức tạp vì các sản phẩm và dịch vụ giả mạo đang tồn tại trên thị trường muôn hình vạn trạng với lời dẫn dắt đường mật kèm giá cả lôi cuốn. Không ít người đã tin nhầm và sụp bẫy để rồi khi đối mặt với rủi ro tan rã như: gián đoạn kinh doanh, đánh cắp danh tính, thông tin thẻ tín dụng, mất dữ liệu, thiệt hại uy tín và tài chính, cần đến sự hỗ trợ từ cửa hàng, đại lý chính hãng, nhà phân phối được Microsoft ủy quyền, hay chính hãng Microsoft tại Việt Nam cũng không thể can thiệp.

 

Đứng trước những cơ hội và thách thức bủa vây, nhà phân phối Synnex FPT đã phối hợp cùng Microsoft Việt Nam đưa ra những cách giúp doanh nghiệp tránh mua nhầm phần mềm không chính hãng, và những lưu ý cần thiết để mua đúng và cách kiểm tra phần mềm bản quyền.

> Chi tiết xem tại đây

 

Chủ đề về Windows lậu và Windows bản quyền có lẽ là câu chuyện dài, chưa có hồi kết. Nhưng với những khách hàng tâm quyết xây dựng đội ngũ và tổ chức phát triển một cách bền vững, tự tin tiến bước và dẫn đầu, thực sự muốn sử dụng đúng phần mềm chính hãng, Synnex FPT cam kết luôn bảo vệ khách hàng trút bỏ mọi lo lắng.

 

 

Chúng tôi tự tin là đơn vị phân phối chính thức của Microsoft tại Việt Nam, cung cấp cho khách hàng và tổ chức doanh nghiệp cơ hội phục hồi, xây dựng lại và phát triển trong Bình Thường Mới bằng phần mềm chính hãng có khả năng bảo mật tốt hơn, năng suất cao hơn và hoàn thành nhiều việc hơn từ mọi nơi.

Giúp khách hàng an toàn và bảo vệ nguyên vẹn danh tiếng, để doanh nghiệp hoạt động trơn tru và sẵn sàng đón đầu mọi thách thức.

Bình luận ( 0 bình luận )

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*