Meraki IOT : Công nghệ dành cho nhà bán lẻ hiện đại

Tái thiết lập sau đại dịch, các nhà bán lẻ đã biết cách tận dụng chuyển đổi kỹ thuật số như một cơ hội để cung cấp những trải nghiệm mua sắm đặc biệt cho khách hàng nhờ vào nền tảng CNTT được quản lý trên đám mây của Cisco Meraki tích hợp API.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Tạo trải nghiệm shopping trực tiếp và trải nghiệm trực tuyến có giá trị bằng cách tận dụng thông tin chi tiết và phân tích trong suốt hành trình của người mua với hệ sinh thái API và hệ thống của Cisco Meraki.

Giải pháp CNTT được quản lý trên đám mây của Cisco Meraki do Synnex FPT cung cấp tiết kiệm thời gian và giảm chi phí hoạt động, cho phép các nhà bán lẻ ở mọi quy mô tập trung vào những gì quan trọng nhất đó là khách hàng. Giúp đơn giản hóa việc quản lý CNTT đồng thời nâng cao trải nghiệm của khách hàng một cách liền mạch, an toàn.

Các giải pháp tổng thể của Meraki

Lợi thế của các giải pháp CNTT được quản lý trên nền tảng đám mây

Kiến trúc quản lý đám mây từng đoạt giải thưởng của Cisco Meraki cung cấp những khả năng hiển thị, kiểm soát, giám sát, cảnh báo tự động, nâng cấp liền mạch cũng như mở rộng thành các mạng ở quy mô lớn. Đi kèm với nhiều tính năng trực quan, cho phép khách hàng tiết kiệm thời gian, giảm chi phí vận hành và giải quyết các vấn đề kinh doanh mới.

Tất cả các thiết bị Cisco Meraki được đề xuất đều được quản lý tập trung và an toàn từ đám mây bằng cách sử dụng một bảng điều khiển duy nhất Cisco Meraki Dashboard.

Cisco Meraki Dashboard

Ảnh demo : Cisco Meraki Dashboard

CNTT được quản lý trên nền tảng đám mây của Meraki dành cho bán lẻ

Một số ưu điểm của Công nghệ thông tin được quản lý trên nền tảng đám mây của Meraki dành cho bán lẻ có thể kể tới:

  • An toàn cho toàn bộ chi nhánh: Các thiết bị tường lửa Cisco Meraki MX cùng thiết lập VPN giữa các chi nhánh và trụ sở giúp bảo vệ và tăng kết nối an toàn cho toàn bộ hệ thống mạng và người dùng. Ngoài ra Cisco Meraki cũng tập trung vào sự an toàn của hệ thống khách hàng với tính năng ngăn chặn xâm nhập Sourcefire tích hợp, giúp ngăn chặn các hoạt động và phần mềm độc hại. Với các giải pháp của Cisco Meraki thì khách hàng cũng hoàn toàn có thể loại bỏ các nội dung không mong muốn và ngăn chặn các cuộc tấn công lừa đảo bằng tính năng lọc nội dung. Khách hàng cũng có thể đánh giá hiệu quả của các cửa hàng, chi nhánh với các thiết bị MV, MR và duy trì giãn cách xã hội với thiết bị camera MV bằng cách cảnh báo khoảng cách giữa các vị trí đã được đánh dấu trong thời gian thực. Để giúp khách hàng có thể bảo vệ hàng hóa trong kho hoặc các phòng bị giới hạn thì Cisco Meraki cung cấp giải pháp cảm biến báo động xâm nhập Cisco Meraki MT thông qua việc cảnh báo qua các hệ thống khách hàng đã cài đặt sẵn và có thể tích hợp hoàn toàn với thiết bị camera MV để giúp khách hàng xác định ai đã xâm nhập.
  • Giảm độ phức tạp của mạng: Tận hưởng kiến trúc đám mây khi không cần phải lo lắng về độ phức tạp của hệ thống mạng, không cần phải duy trì các thiết bị quản lý tập trung. Với các nhu cầu triển khai thiết bị bên ngoài trụ sở hoặc các chi nhánh, cửa hàng ở quá xa thì khách hàng có thể cấu hình trước từ đám mây và chỉ cần cắm thiết bị tại các nơi cần triển khai, thiết bị sẽ tự động kết nối, nhận cấu hình đã định trước với hệ thống quản lý tập trung. Khách hàng hoàn toàn có thể cập nhật phần mềm của thiết bị thông qua đám mây và luôn nhận được các bản phần mềm mới nhất của Cisco Meraki, đảm bảo hoàn toàn việc bảo mật và ổn định của thiết bị.
  • Tăng cường kết nối với khách hàng tại cửa hàng: Hệ thống Wifi được kết nối sẽ giúp ta đẩy các trang thương hiệu theo mục đích nhằm quảng bá doanh nghiệp cũng như tương tác và thu thập thông tin của khách hàng qua bản đồ Heatmap.
  • Xác định băng thông và các ứng dụng chạy trên mạng: Với các hạ tầng tập trung thì việc quản lý băng thông và các ứng dụng chạy trên hệ thống là nhu cầu quan trọng. Hệ thống của Cisco Meraki có thể theo dõi số lượng kết nối và xác định lưu lượng của người dùng sử dụng, chúng ta có thể sử dụng những lưu lượng mạng này để phân tích xu hướng và nhu cầu truy cập web của người dùng. Kèm theo đó với việc tích hợp API chúng ta có thể tăng lượng tương tác người dùng và kéo dài thời gian sử dụng của người dùng trên hệ thống.

Một số sản phẩm cảm biến cho Cisco Meraki có thể kể đến: Cisco – Meraki MT10 Cloud-managed temperature and humidity sensor, Cisco – Meraki MT14 Cloud-managed indoor air quality sensor, Cisco – Meraki MT20 Cloud-managed open/close sensor.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về các các sản phẩm của Cisco Meraki ở Việt Nam đang được phân phối bởi Synnex FPT tại đây.

>>> Liên hệ trở thành đại lý tại đây.

Bình luận ( 0 bình luận )

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*