Livestream ‘Quay số trúng thưởng – Tận hưởng niềm vui’ cùng Imou Cruiser S42FP

Sáng 25/11 vừa qua, Synnex FPT cùng Imou Dahua Technology tổ chức thành công sự kiện trực tuyến ‘Quay số trúng thưởng – Tận hưởng niềm vui’ cùng Imou Cruiser S42FP.

Chương trình được thực hiện nhằm tri ân những khách hàng thân thiết và tâm huyết, Imou Việt Nam đã tổ chức chương trình đặc biệt dành riêng cho những ai sở hữu mã camera Cruiser hot nhất nhì cộng đồng Camera giám sát: S42FP. Chương trình áp dụng cho các khách hàng, thợ lắp đặt và SD đang sử dụng hoặc nhập bán camera Imou Cruiser S42FP. 93 mã serial number hợp lệ được tham gia quay số trong chương trình và BTC đã tìm ra chủ nhân của 16 phần quà hấp dẫn ngay trong vòng quay số may mắn tại buổi trực tuyến.

Trong khuôn khổ chương trình, BTC cũng đã đem đến cho người xem livestream về một số sản phẩm nổi bật nhất của Imou Dahua trong thời gian vừa qua. Các mã hàng được nhắc đến trong gồm: Cruiser S42FP, S22FP, Cell 2, Rex, Smart Lock. Đặc biệt, ekip cũng đã tìm ra được hai chủ nhân của 2 câu hỏi chớp nhoáng, mỗi phần quà là một camera Ranger 2 2MP trị giá 1 triệu đồng. Bên lề sự kiện, bộ đôi MC đến từ Synnex FPT cũng đã trao rất nhiều phần quà ngẫu hứng dành cho người chơi.

Chương trình đã thu hút được gần 300 người theo dõi với hơn 1000 lượt views và 2.200 comments qua thông qua hình thức livestream trực tuyến tại kênh Fanpage Imou Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh ấn tượng của sự kiện lần này.

Chương trình giải thưởng Quay số trúng thưởng cùng Imoou Cruiser S42FP

Imou Rex 4MP

Imou Cell 2

Một trong hai câu hỏi chớp nhoáng của chương trình

 

Xem lại buổi livestream ‘Quay số trúng thưởng – Tận hưởng niềm vui’ cùng Imou Cruiser S42FP: TẠI ĐÂY

Bình luận ( 0 bình luận )

Không có bình luận nào.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

*
*
*