Lenovo ThinkSystem SE350 – Một tầm nhìn mới của điện toán biên

ThinkSystem SE350 là một máy chủ được thiết kế với chiều rộng bằng một nửa và ngắn hơn đáng kể so với máy chủ truyền thống, lý tưởng cho việc triển khai trong không gian chật hẹp, giúp tăng sức mạnh xử lý, lưu trữ và kết nối mạng gần hơn với nơi dữ liệu được tạo ra – hay còn gọi là dữ liệu tại biên, cho phép các hành động từ việc phân tích dữ liệu đó diễn ra nhanh chóng hơn.

Tổng quan về ThinkSystem SE350

Lenovo ThinkSystem SE350 là cái mà chúng ta sẽ gọi là một tầm nhìn khác về điện toán biên. Có nhiều nhà cung cấp sẵn sàng cung cấp các nền tảng tuân theo các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp 4.0 để theo đuổi sự linh hoạt tối ưu cho khách hàng. Riêng tại Lenovo, họ đang triển khai một cách tiếp cận khác và xây dựng chức năng hữu ích như các tính năng chống giả mạo và một loạt các tùy chọn về dịch vụ để giúp thu hẹp khoảng cách giữa ý tưởng và triển khai thực tế.

Chúng ta sẽ không tìm thấy các quy định cho ổ SSD 2,5 inch hoặc ổ cứng 3,5 inch trong ThinkSystem SE350 vì Lenovo đã sử dụng ổ cứng M.2 cho thế hệ SE350 này. Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy điều gì làm ThinkSystem SE350 một tầm nhìn mới của điện toán biên và cách nó hoạt động.

Trong phần tổng quan về phần cứng Lenovo ThinkSystem SE350 bao gồm CPU và Ram, tiếp theo là lưu trữ và mở rộng PCIe, sau đó là các cổng mạng. SE350 vẫn có các I / O quản trị cục bộ truyền thống như cổng dịch vụ, cổng VGA và hai cổng USB 3.0. Ngoài ra, SE350 có các cổng SFP / SFP + cho mạng 1GbE và 10GbE, một cổng quản lý và hai cổng NIC 1GbE bổ sung. Thêm vào đó là  đèn LED nguồn, khe cắm PCIe I / O cũng như hỗ trợ các GPU theo danh sách.

Về việc quản lý dành cho máy chủ

Việc quản lý Lenovo ThinkSystem SE350 được thực hiện thông qua Bộ điều khiển XClarity, mặc dù có một số tùy chọn quản lý khác. Bộ điều khiển XClarity cung cấp một GUI rõ ràng và trực quan để quản trị viên dễ dàng điều hướng hệ thống. Tab Home cho người dùng xem nhanh bản tóm tắt nhiệt, thông tin hệ thống và cài đặt, các thao tác nhanh như tùy chọn nguồn và dịch vụ, sử dụng nguồn và hệ thống cũng như xem trước bảng điều khiển từ xa.

Tính năng và Lợi ích

Máy chủ Biên (Edge) chuyên dụng

ThinkSystem SE350 là máy chủ mạnh mẽ cho việc xử lý khối lượng công việc lớn hiện đại nhất tại Biên (Edge). Được thiết kế và xây dựng với các yêu cầu riêng cho máy chủ Edge, nó cũng có đủ linh hoạt để phù hợp với những hạn chế của vị trí đặt máy chủ, cung cấp nhiều tùy chọn kết nối và bảo mật, đồng thời dễ dàng quản lý bằng Lenovo XClarity Controller. ThinkSystem SE350 là một giải pháp Edge có kích thước nhỏ gọn, chắc chắn và tập trung vào kết nối thông minh, bảo mật kinh doanh và khả năng quản lý trong môi trường có điều kiện  khắc nghiệt.

Hiệu năng

ThinkSystem SE350 là máy chủ dựa trên bộ xử lý Intel® Xeon® D, với chiều cao 1U, một nửa chiều rộng và chiều sâu ngắn có thể đi bất cứ đâu. Gắn nó lên tường, xếp chồng lên kệ hoặc lắp vào giá. Máy chủ Edge chắc chắn này có thể xử lý mọi thứ từ 0-55 ° C, cũng như hoạt động tốt trong các môi trường khắc nghiệt khác nhau.

An toàn, kết nối, đáng tin cậy

Tính khả dụng của thông tin là một vấn đề thách thức khác đối với người dùng tại Biên (Edge), những người luôn yêu cầu thông tin chi tiết về hoạt động của họ để đảm bảo họ đưa ra quyết định đúng đắn. ThinkSystem SE350 được thiết kế để cung cấp một số tùy chọn kết nối với khả năng kết nối Wi-Fi và LTE không dây và có dây an toàn. Máy chủ nhỏ gọn và đáng tin cậy cho việc xử lý nhiều khối lượng công việc tại Biên (Edge) và IoT.

>>> Theo dõi Synnexfpt.com để cập nhật những nội dung công nghệ mới nhất!

>>> Liên hệ trở thành đại lý tại đây.

Bình luận ( 0 bình luận )

Không có bình luận nào.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*