Làm việc thông minh đạt kết quả như mơ với Microsoft 365 Business Standard

Hoàn thành công việc và tăng hiệu quả với Microsoft 365. Cộng tác trong thời gian thực với các công cụ làm việc nhóm luôn được cập nhật. Ngoài ra, nhận email chuyên nghiệp và bộ nhớ trực tuyến — tất cả đều có bảo mật tích hợp để giúp giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

 

1. Các dịch vụ bao gồm

 

                        

 

2. Các hình thức phần mềm Microsoft 365 Business Standard

 

>> Microsoft 365 Business Standard ESD

Hình thức ESD (Electronic Software Delivery) là một sự bổ sung tuyệt vời cho dạng hộp vật lý FPP. ESD cho phép phân phối phần mềm dưới dạng kỹ thuật số (gọi là key điện tử) trực tiếp đến khách hàng. Đây là cách mua bản quyền nhanh nhất cho người dùng cuối. 

 

ESD là xu hướng hiện đại, mang lại cho đối tác những lợi thế rõ ràng so với việc bán và thực hiện phần mềm truyền thống:

 • Giao hàng ngay
 • Luôn có sẵn 24/7
 • Lợi nhuận cao hơn
 • Hạn chế những rủi ro với sản phẩm cao cấp
 • Liên hệ kinh doanh chặt chẽ đơn giản hơn giữa Microsoft và đối tác
 • Không tồn kho
 • Không chi phí quản lý
 • Tăng phạm vi tiếp cận, upsell
 • Cơ hội bán kèm nhiều
 • Các chương trình chiết khấu tốt (tham khảo tại đây)
 • Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) đơn giản
 • Không rác thải vật lý

3. Tính năng

 

Bản cập nhật hàng tháng: Có được các tính năng và chức năng mới nhất với các phiên bản được cài đặt đầy đủ và luôn cập nhật của Outlook, Word, Excel, PowerPoint cho Windows hoặc máy Mac, OneNote (các tính năng có thể khác nhau) và Access cũng như Publisher (chỉ có trên PC).

Kết nối và cộng tác: Bao gồm trò chuyện, thảo luận, họp hành, chia sẻ nội dung trong Microsoft Teams.

1TB dung lượng lưu trữ đám mây bảo mật cho mỗi người dùng: chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu, hình ảnh, cũng như nhiều nội dung khác từ mọi nơi trên mọi thiết bị của bạn.

Phát triển ứng dụng trên web và ứng dụng dành cho thiết bị di động: Nhanh chóng xây dựng các ứng dụng tùy chỉnh trên web và dành cho thiết bị di động cho doanh nghiệp với Power Apps. Chọn từ các mẫu hoặc bắt đầu từ đầu. Không cần mã hóa.

Các site mạng nội bộ và site nhóm: Cập nhật nội dung, kiến thức chuyên môn và gắn kết tổ chức của bạn thông qua Sharepoint.

Tự động hóa quy trình làm việc: Xây dựng quy trình tự động giữa các ứng dụng và dịch vụ để nhận thông báo, đồng bộ hóa tệp, thu thập dữ liệu và thực hiện nhiều thao tác khác với Power Automate. Không cần mã hóa.

Email và lịch: Sở hữu email cấp doanh nghiệp thông qua Outlook với hộp thư 50 GB/người dùng và gửi tệp đính kèm có dung lượng tối đa 150 MB.

Hoạt động trên nhiều thiết bị: Microsoft 365 Business Standard cài đặt đầy đủ trên nhiều PC, máy Mac, máy tính bảng và thiết bị di động (gồm Windows, iOS và Android).

 

4. Đặt hàng Microsoft 365 Business Standrd ESD như thế nào?

 

Cả lộ trình đặt hàng và giao hàng ESD hoàn toàn diễn ra vào thời gian thực, không kéo dài nhiều ngày như hình thức giao hàng truyền thống.

 

 

Để hiểu hơn về hình thức key điện tử – ESD, tìm hiểu thêm tại: Sản phẩm số FPT

>> Đăng ký hợp tác ngay với Synnex FPT để tăng trưởng kinh doanh của bạn: Liên hệ

Bình luận ( 0 bình luận )

Không có bình luận nào.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*