IBM FlashSystem Family – Giải pháp lưu trữ thông minh, hiệu quả và an toàn cho doanh nghiệp

IBM FlashSystem Family – Giải pháp lưu trữ thông minh, hiệu quả và an toàn cho doanh nghiệp

IBM Storage System từ lâu đã trở nên phổ biến với các công ty và tổ chức có mong muốn tiếp cận các giải pháp lưu trữ đơn giản và tiết kiệm chi phí với đầy đủ các tính năng hiện đại nhất. IBM cung cấp một dòng sản phẩm được biết đến là IBM FlashSystem®, bao gồm các dòng sản phẩm mới là IBM FlashSystem 5000 và 5200, cũng như các dòng lưu trữ cao cấp IBM FlashSystem 7200, 9200 và 9200R. 

Lợi ích kỹ thuật – Tối ưu hóa lưu trữ và hiệu suất

Các dòng sản phẩm IBM FlashSystem có một số đặc điểm kiến ​​trúc chính như sau:

 • IBM FlashSystem 5200, 7200, 9200 và 9200R đều có khả năng gắn các ổ cứng với kiến trúc NVMe và đặc biệt hỗ trợ ổ cứng Storage Class Memory (SCM), cho phép đưa ra các quyết định kinh doanh nhanh hơn.
 • Mỗi dòng FlashSystem nâng cấp sẽ cung cấp hiệu suất tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó. Ví dụ: theo phân tích của IBM, FlashSystem 5035 cải thiện hiệu suất 33% so với FlashSystem 5030 trước đó và FlashSystem 5200 cung cấp cải thiện hiệu suất 66% so với FlashSystem 5100.
 • Tất cả các hệ thống cung cấp khả năng linh hoạt ấn tượng với khả năng mở rộng lưu trữ lớn. IBM FlashSystem 5015 có thể cung cấp lên đến 12PB và FlashSystem 5035 lên đến 30.8PB, trong khi FlashSystem 5200, 7200, 9200 và 9200R cho phép lưu trữ tối đa là 32PB.
 • Tính linh hoạt và tối ưu hóa lưu trữ là điểm nổi bật của các dòng sản phẩm IBM FlashSystem. Điều này sẽ đặc biệt hữu ích khi dịch chuyển dữ liệu từ các tủ đĩa (có thể của IBM hoặc một nhà cung cấp khác) tới bất kỳ sảnphẩm IBM FlashSystem nào.
 • IBM cung cấp tính năng Easy Tier® được hỗ trợ bởi công nghệ AI giúp tự động di chuyển dữ liệu giữa các tầng lưu trữ để tối ưu hóa chi phí và hiệu suất. Các quản trị viên CNTT có thể theo dõi các hạ tầng lưu trữ trong doanh nghiệp bằng cách sử dụng IBM Storage Insights hoặc bản cao cấp hơn là IBM Storage Insights Progiúp cung cấp một cái nhìn thống nhất về môi trường lưu trữ, bao gồm cả hạ tầng mạng.
 • Các sản phẩm IBM FlashSystem còn cung cấp kiến ​​trúc để giúp CNTT dễ dàng di chuyển dữ liệu đi và đến đám mây.
IBM FlashSystem Family – Giải pháp lưu trữ thông minh, hiệu quả và an toàn cho doanh nghiệp

IBM FlashSystem Family – Giải pháp lưu trữ thông minh, hiệu quả và an toàn cho doanh nghiệp

 

Ngoài việc đảm bảo lợi ích về mặt kỹ thuật thì IBM FlashSystem Family  còn mang lại cho doanh nghiệp Lợi ích kinh doanh như sau:

Quản lý dễ dàng với chi phí tối đa hóa với IBM FlashSystem Family

Được cung các nền tảng kỹ thuật mạnh mẽ, nhưng giá trị của sản phẩm chủ yếu nằm ở việc hỗ trợ các lợi ích kinh doanh, nhất là những lợi ích đi kèm với việc quản lý dễ dàng trong kỷ nguyên đòi hỏi kỹ thuật số cao. Bộ sản phẩm IBM Flashsystem cung cấp:

 • Tối ưu hóa hạ tầng lưu trữ bằng AI. Chúng kết hợp những lợi ích về hiệu năng ổ cứng NVMe và SCM với các yêu cầu của các ứng dụng cần hiệu suất cao trên một cơ sở hạ tầng duy nhất. Và khả năng mở rộng dung lượng lớn, lên đến 32PB trong một hệ thống duy nhất, điều này sẽ hữu ích cho bất kỳ tổ chức nào đang gặp phải vấn đề dữ liệu ngày càng tăng. IBM cung cấp một giải pháp tiết kiệm chi phí và linh hoạt để đáp ứng các khối lượng công việc và yêu cầu kinh doanh đa dạng. Tối ưu hóa dựa trên AI đảm bảo rằng phần cứng được tận dụng ở mức tối đa. Sự tối ưu hóa đó, cùng với khả năng giảm thiểu dữ liệu, đảm bảo các tổ chức sẽ thấy chi phí thấp hơn liên quan đến tiêu thụ điện năng và không gian cho hạ tầng CNTT
 • Hạ tầng linh hoạt rõ ràng. Công nghệ luôn thay đổi. Với tốc độ thay đổi đó cũng như quy mô của nhiều cơ sở hạ tầng CNTT ngày nay, việc di chuyển và thay đổi cơ bản đối với các cấp quản lý lưu trữ có thể tốn chi phí. Việc phân tầng dữ liệu được hỗ trợ bởi AI của hệ thống với khả năng di chuyển minh bạch giúp tổ chức dễ dàng tận dụng công nghệ lưu trữ mới nhất. Các hệ thống FlashSystem này cũng có thể di chuyển đến và từ đám mây, vì vậy các tổ chức có thể đẩy nhanh tốc độ chuyển mình lên cơ sở hạ tầng đám mây công cộng.

Bảo mật thông minh

 • Bảo mật nâng cao và giảm thiểu rủi ro. Do giá trị gia tăng của dữ liệu đối với doanh nghiệp, tầm quan trọng của việc đảm bảo an toàn dữ liệu ngày càng trở nên lớn hơn. Các sản phẩm IBM FlashSystem được thiết kế cho khả năng phục hồi trên không gian mạng, có tính năng mã hóa, sao lưu nhanh “air-gap” trên đám mây và Safeguarded Copy cho các bản sao bất biến và cô lập. Phương pháp phục hồi dữ liệu này bổ sung thêm một lớp bảo vệ cho dữ liệu quan trọng có thể nhanh chóng được khôi phục sau một hoạt động độc hại, chẳng hạn như phần mềm độc hại hoặc cuộc tấn công ransomware. IBM Spectrum Virtualize® cung cấp khả năng sẵn sàng sáu số chín (99.9999) với hỗ trợ chủ động và phân tích dự đoán được cung cấp từ đám mây, với khả năng đảm bảo dữ liệu luôn sẵn sàng ở mức độ 100% khi sử dụng tính năng IBM HyperSwap. Ngoài ra, IBM đã cung cấp hàng nghìn phương pháp hay nhất có nguồn gốc từ cộng đồng cho người dùng FlashSystem, giúp đảm bảo rằng mỗi triển khai FlashSystem được điều chỉnh tối ưu cho môi trường ứng dụng cụ thể.

Tiết kiệm chi phí với hiệu suất nâng cao

 • Hiệu suất ở mức độ NVMe với chi phí hợp lý. Với công nghệ IBM FlashCore® Module, IBM cung cấp hiệu năng ấn tượng của bộ lưu trữ thể rắn dựa trên công nghệ NVMe với dung lượng và mật độ hiệu suất cao hơn so với các ổ cứng SSD truyền thống. Ngoài ra, công nghệ FCM của IBM có thể chạy các dịch vụ nâng cao, chẳng hạn như nén và mã hóa mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Kết quả ròng là truy cập dữ liệu nhanh hơn và các dịch vụ dữ liệu mà không yêu cầu chi phí hoặc dung lượng không cần thiết. Những lợi thế về giá cả, hiệu suất và mật độ mà IBM mang lại với công nghệ Mô-đun FlashCore® của mình có sẵn bắt đầu từ FlashSystem 5200 và có sẵn cho tất cả các doanh nghiệp từ đầu vào đến các tổ chức cao cấp.
 • Đơn giản hóa hỗ trợ. Dịch vụ và hỗ trợ của IBM Storage Expert Care rất đơn giản, với mức giá có thể dự đoán trước và trả trước là một tỷ lệ phần trăm cố định của chi phí hệ thống. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn từ cơ bản, nâng cao hoặc trả tiền cho các tùy chọn hỗ trợ và khoảng thời gian phù hợp nhất với nhu cầu của họ, dựa trên các sản phẩm IBM FlashSystem.
IBM FlashSystem Family – Giải pháp lưu trữ thông minh, hiệu quả và an toàn cho doanh nghiệp

IBM FlashSystem Family – Giải pháp lưu trữ thông minh, hiệu quả và an toàn cho doanh nghiệp

 

Các sản phẩm IBM FlashSystem 5015, 5035, 5100, 5200 và 7200 chỉ được mua thông qua các Nhà Phân Phối chính thức của IBM.

Lợi ích mở rộng : Đầu tư ít – Tận hưởng nhiều: 

Đây là một hệ thống lưu trữ ảo hóa nhanh, linh hoạt cao, dễ sử dụng, cho phép các doanh nghiệp đáp ứng những thách thức của tốc độ tăng trưởng dữ liệu nhanh chóng trong bối cảnh ngân sách CNTT hạn chế. Xét cho cùng, các tổ chức CNTT ở hầu hết mọi quy mô đều đang phải đối mặt với những thách thức và phức tạp bắt nguồn từ việc bắt kịp nhịp độ trong nền kinh tế kỹ thuật số hiện đại.

Các doanh nghiệp cần củng cố khối lượng công việc, thích ứng với tốc độ tăng trưởng dữ liệu, đạt được SLA hiệu suất, đảm bảo thời gian hoạt động ngay cả trong quá trình di chuyển dữ liệu và giải quyết một loạt các vấn đề về khối lượng công việc khác. Để thành công, họ cần lưu trữ với chức năng nâng cao và tiềm năng đám mây.

IBM FlashSystem Family – Giải pháp lưu trữ thông minh, hiệu quả và an toàn cho doanh nghiệp

IBM FlashSystem Family – Giải pháp lưu trữ thông minh, hiệu quả và an toàn cho doanh nghiệp

 

IBM nhận ra thực tế này. Với sự cải tiến mới nhất của dòng giải pháp lưu trữ FlashSystem, IBM đang cung cấp tất cả các lợi ích kinh doanh của việc hợp nhất lưu trữ được tối ưu hóa bởi AI cho CNTT hiện đại, tính linh hoạt của cơ sở hạ tầng minh bạch, bảo mật dữ liệu nâng cao và giảm thiểu rủi ro — theo cách đơn giản và hiệu quả về chi phí đủ để phù hợp với yêu cầu của hầu hết mọi quy mô của tổ chức CNTT.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm trong hệ sinh thái IBM Flashsystem, Quý đại lý vui lòng liên hệ ngay với Synnex FPT để được tư vấn về sản phẩm, về giá bán và các chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho đại lý.

Bình luận ( 0 bình luận )

Không có bình luận nào.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*