HPE: Tái định hướng hoạt động kinh doanh tại biên

Dưới tình hình bùng nổ dữ liệu với số lượng lớn, hiểu và làm chủ được dữ liệu sẽ giúp chúng ta đưa ra được quyết định nhanh chóng, chính xác. Hewlett Packard Enterprise (HPE) cùng dòng sản phẩm Edgeline có khả năng phù hợp với từng mô hình và nhu cầu đa dạng trong việc xử lý dữ liệu.

Việc công nghệ nói chung và chiến lược công nghệ thông tin nói riêng đang định hướng theo chiều hướng phi tập trung, ít phân tán hơn đang trở nên dần phổ biến. Điện toán biên về bản chất là một dạng điện toán đám mây trong đó điện toán được phân phối trên các thiết bị thay vì ở một vị trí, trên cái được gọi là “máy chủ gốc” trong điện toán đám mây.

Trên thực tế, “Edge Cloud Computing” tái tạo một hệ thống giống như đám mây bằng cách sử dụng “máy chủ biên” hoặc “micro-server” thay vì máy chủ gốc. Trong khi Edge Cloud Computing hoạt động rất giống như điện toán đám mây thông thường với người dùng cuối, các thiết bị ở biên chia sẻ nhiệm vụ xử lý với máy chủ.

Để đảm bảo dữ liệu được xử lý, Hewlett Packard Enterprise (HPE) cùng các dòng sản phẩm Edgeline như HPE Edgeline EL300, HPE Edgeline EL1000, HPE Edgeline EL4000, HPE Edgeline EL8000 và HPE Edgeline EL8000t đem đến những giải pháp tối ưu phù hợp.

HPE Edgeline EL300

Hệ thống cạnh hội tụ HPE Edgeline EL300 cung cấp một cách hiệu quả để kết nối và quản lý tất cả các Hệ thống Công nghệ Hoạt động (OT) của khách hàng như hệ thống điều khiển, hệ thống thu thập dữ liệu và mạng công nghiệp với cơ sở hạ tầng Công nghệ Thông tin (CNTT) hiện có của bạn. Nền tảng này có thể tùy chỉnh, có thể mở rộng và linh hoạt cao, có thể phát triển theo thời gian tùy nhu cầu.

HPE Edgeline EL300 hỗ trợ quản lý từ xa qua cả mạng không dây và có dây. Đi kèm thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, không quạt và chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt với dải nhiệt độ hoạt động rộng từ 0 ° C đến 70 ° C. HPE Edgeline EL300 còn cókhe cắm SIM kép để cho phép dễ dàng chuyển đổi giữa các nhà khai thác viễn thông. Tùy chọn không dây kết hợp WiFi + BT cũng có sẵn dưới dạng tùy chọn bổ sung. Khả năng quản lý Wi-FI là tiêu chuẩn trong mọi nền tảng EL300.

Hệ thống cạnh hội tụ EL300 hỗ trợ một bộ xử lý Intel® Core i5 duy nhất và kiểu EL300 v2 hỗ trợ một bộ xử lý Intel® Core i5 hoặc Intel® Core i7.

HPE Edgeline EL1000

Hệ thống cạnh hội tụ HPE Edgeline EL1000 là sản phẩm đầu tiên trong ngành, được tích hợp các cấp độ tính toán biên chưa từng có, thu thập và kiểm soát dữ liệu chính xác, bảo mật cấp trung tâm dữ liệu, quản lý thiết bị và hệ thống, cũng như khả năng lưu trữ lớn và nhanh chóng – trong một hội tụ hộp.

Hệ thống chắc chắn và nhỏ gọn được thiết kế để hoạt động trong các môi trường cạnh khắc nghiệt hơn với mức độ sốc, rung và nhiệt độ cao hơn. Hoàn hảo để mở rộng cơ sở hạ tầng IoT vượt ra ngoài giới hạn của trung tâm dữ liệu truyền thống và cũng có thể giúp phá vỡ khóa nhà cung cấp đám mây để kích hoạt điện toán biên thực sự.

HPE Edgeline EL4000

Điểm chung giữa Edge Enterprise, Media Edge và Industrial IoT Edge? Tất cả chúng đều chạy trên danh mục đầu ngành của HPE là Hệ thống cạnh hội tụ. Hệ thống cạnh hội tụ HPE Edgeline EL4000, cùng với công nghệ Citrix, là một giải pháp doanh nghiệp hoặc SMB hoàn hảo để cung cấp các ứng dụng hoặc máy tính để bàn đơn giản, thông minh, dày đặc và an toàn, từ mọi nơi – đến mọi thiết bị. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ đa hệ thống (MSO) và over-the-top (OTT) yêu thích khả năng lưu vào bộ nhớ cache, xử lý nhanh chóng và dễ dàng quản lý video, âm thanh và các phương tiện đa phương tiện khác trong một hệ thống hội tụ. Thực hiện tất cả những điều này có nghĩa là tiết kiệm chi phí mạng lớn và trải nghiệm xem người tiêu dùng vượt trội.

Hệ thống HPE Edgeline chắc chắn được tích hợp với khả năng thu thập hoặc kiểm soát dữ liệu chính xác, bảo mật cấp doanh nghiệp, quản lý hệ thống và lưu trữ nhanh chóng cũng là lựa chọn lý tưởng cho các môi trường IoT công nghiệp khắc nghiệt.

HPE Edgeline EL8000

Hệ thống cạnh hội tụ HPE Edgeline EL8000 hỗ trợ Bộ chuyển mạch 10G SFP + và Tùy chọn lửng mạng 10GbE để cung cấp giao diện tốc độ cao giúp truyền dữ liệu nhanh hơn. Ngoài ra, khoang lưu trữ và kết nối cho cơ sở hạ tầng cụ thể của bạn cho phép ghi và phân tích dữ liệu dung lượng cao trên dữ liệu đó.

HPE Edgeline EL8000t

Hệ thống cạnh hội tụ HPE Edgeline EL8000t được thiết kế để mang lại hiệu suất cao, quá trình nhập dữ liệu có độ trễ thấp và xử lý trong các môi trường cạnh tranh khắc nghiệt nhất. Dựa trên các tiêu chuẩn mở, HPE Edgeline EL8000t cung cấp sự linh hoạt để triển khai các công cụ và kiến trúc phổ biến từ biên sang đám mây, giảm chi phí triển khai, vận hành và đào tạo.

Kiến trúc tiêu chuẩn mở ra này cũng cho phép khách hàng chọn phần cứng và phần mềm đáp ứng tốt nhất yêu cầu khối lượng công việc của họ, tránh bị nhà cung cấp khóa. Được xây dựng có mục đích cho môi trường viễn thông, HPE Edgeline EL8000t tự hào có một khung gầm siêu dày, chiều sâu ngắn với các thông số kỹ thuật về kích thước, trọng lượng và công suất để hỗ trợ tính linh hoạt của cấu hình giá đỡ trong một diện tích nhỏ. Điều này cho phép các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông xử lý một lượng lớn dữ liệu trong thời gian thực trực tiếp ở rìa. Các tùy chọn làm mát và cung cấp điện dự phòng cung cấp khả năng bảo vệ sự cố hệ thống

>>> Theo dõi Synnexfpt.com để cập nhật những nội dung công nghệ mới nhất!

>>> Liên hệ trở thành đại lý tại đây.

Bình luận ( 0 bình luận )

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*