FPT Services là đơn vị bảo hành uỷ quyền dòng Laptop XPG Xenia 14 tại Việt Nam

Từ tháng 02/2022, FPT Services chính thức trở thành đơn vị bảo hành các dòng sản phẩm Laptop XPG UltraBook Xenia tại Việt Nam, bước đầu là dòng XPG Xenia 14 – một trong những sản phẩm đầu tiên vào thị trường Việt Nam của hãng Adata.

Cuối năm 2021, hãng Adata đã chào sân thị trường Việt Nam với dòng sản phẩm laptop XPG UltraBook Xenia với thiết kế thời trang, nhỏ gọn và khả năng nâng cấp mạnh mẽ với dòng sản phẩm tiên phong là XPG Xenia 14. Đây cũng là dòng sản phẩm Laptop đầu tiên của Adata được bảo hành chính hãng tại FPT Services. Adata cũng là hãng công nghệ chuyên sản xuất các thiết bị như Dram, SSD, Component, Gaming Gear có trụ sở tại Đài Loan và nằm TOP 2 Toàn cầu về sản lượng Dram, SSD nhiều năm qua. Sản phẩm của Adata XPG được phân phối trên toàn cầu.

FPT Services chỉ bảo hành sản phẩm chính hãng của Adata XPG UltraBook Xenia mua tại Việt Nam. Khách hàng có thể được hưởng dịch vụ bảo hành với điều kiện là các sản phẩm được mua từ các đại lý ủy quyền và cần xuất trình bằng chứng mua hàng gốc, trong đó có tên đầy đủ của đại lý, ngày mua, số hóa đơn, số kiểu sản phẩm, số sê-ri số (đối với các sản phẩm áp dụng), giá sản phẩm và công ty của nhà cung cấp.

Dịch vụ sửa chữa của Trung tâm chỉ áp dụng cho phần cứng sản phẩm. Các phụ kiện như tai nghe, cáp kết nối, dây nguồn, đĩa compact và DVD… không được áp dụng, tất cả dữ liệu được lưu trữ trong các sản phẩm điện tử có thể bị mất hoặc bị xóa sau khi sửa chữa. Vì vậy, trước khi giao bất kỳ sản phẩm nào cho Trung tâm dịch vụ sửa chữa, khách hàng chủ động lưu trữ riêng một bản sao dự phòng dữ liệu và vô hiệu hóa mọi mật khẩu bảo mật.

FPT Services là thương hiệu có tuổi đời hơn 25 năm với hệ thống 12 trung tâm trên 9 tỉnh thành. Hệ thống chuyên cung cấp dịch vụ tin học như sửa chữa, bảo hành thiết bị công nghệ cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Với thế mạnh là thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp trong ngành dịch vụ công nghệ, FPT Services luôn là đối tác được các hãng công nghệ lớn trên thế giới tin tưởng lựa chọn là đối tác ủy quyền bảo hành sản phẩm công nghệ.

Tham khảo chi tiết thông tin sản phẩm tại:

https://www.xpg.com/us/xpg/844

Bình luận ( 0 bình luận )

Không có bình luận nào.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*