EMOJI KITCHEN: “Bếp ảo” sáng tạo đến từ GOOGLE

Cuộc sống trở nên vui vẻ hơn với sản phẩm mới của Google – Emoji Kitchen. Được giới thiệu gần đây, Emoji Kitchen cho phép bạn thỏa sức “xào nấu” ra các emoji mới và độc đáo theo ý thích của mình. Đúng như tên gọi, đây là một “căn bếp ảo” cho phép bạn tự tay chế biến các biểu tượng cảm xúc từ hơn 14.000 sticker có sẵn. Đây thực sự là một cách thú vị để thêm phần sáng tạo vào cuộc trò chuyện của bạn.

 

Sử dụng Emoji Kitchen vô cùng đơn giản. Không cần phải tải thêm bất kỳ ứng dụng nào, bạn chỉ cần mở trình duyệt và tìm kiếm từ khóa “Emoji Kitchen” trên thanh công cụ Google. Sau đó, nhấn nút “Nấu ăn” để bắt đầu trải nghiệm sáng tạo.

 

Cách hoạt động của Emoji Kitchen rất dễ hiểu. Bạn chỉ cần lựa chọn hai emoji ngẫu nhiên từ danh sách có sẵn để tạo thành một emoji mới. Khi emoji được tạo thành thành công, bạn có thể lưu nó lại và sử dụng trong các cuộc trò chuyện với bạn bè hoặc chia sẻ trên các mạng xã hội.

 

Tuy nhiên, đáng chú ý là không phải tất cả các biểu tượng emoji đều có thể được sử dụng với tính năng này. Bạn chỉ có thể kết hợp một số emoji cụ thể để tạo ra các biểu tượng mới.

 

Ngoài ra, tính năng Emoji Kitchen hiện tại chỉ có sẵn cho hệ điều hành Android. Điều này có nghĩa là người dùng iOS (iPhone) hiện tại sẽ không thể tận hưởng niềm vui sáng tạo của các emoji này. Tuy nhiên, có cách để người dùng iOS cũng có thể tham gia, thông qua trang web https://emoji.kitchen/.

 

Để sử dụng Emoji Kitchen trên Android, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 

Bước 1:

 

Truy cập Google và nhập từ khóa “Emoji Kitchen” vào thanh tìm kiếm.

Nhấn vào nút “Nấu ăn” để bắt đầu.

 

Bước 2:

Chọn một emoji có sẵn.

Chọn emoji thứ hai từ danh sách dưới cùng để kết hợp.

Khi bạn thay đổi một trong hai emoji, một biểu tượng mới sẽ được tạo ra.

Bạn có thể thay đổi cả hai emoji nếu muốn.

 

Bước 3:

Dưới cùng, bạn có thể thấy các chủ đề emoji khác nhau.

Để sử dụng emoji mới tạo, nhấn vào biểu tượng sao chép (copy).

Sau đó, bạn có thể dán emoji này vào bất kỳ ứng dụng nào để gửi tin nhắn hoặc sử dụng trong các bình luận trên mạng xã hội.

 

Nếu bạn sử dụng iOS, bạn có thể truy cập trang web https://emojikitchen.dev/ để tạo các emoji tương tự. Chỉ cần chọn và kết hợp hai emoji, xem trước kết quả, sau đó tải xuống để sử dụng trong các ứng dụng nhắn tin.

 

Emoji Kitchen thực sự là một bước tiến đáng chú ý trong việc biểu thể cảm xúc và sự sáng tạo trong cuộc trò chuyện trực tuyến. Với hơn 14.000 sticker để “chế biến”, bạn có thể tạo ra vô số emoji thú vị để thêm niềm vui vào cuộc trò chuyện của mình. Hãy thử ngay và xem cách Emoji Kitchen có thể làm cho cuộc trò chuyện của bạn trở nên đặc biệt hơn!

Nguồn: Internet

Bình luận ( 0 bình luận )

Không có bình luận nào.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*