AOC ra mắt bộ đôi màn hình văn phòng thông minh

Ngày 05/12/2023, nhà sản xuất màn hình nổi tiếng AOC đã chính thức ra mắt bộ đôi màn hình văn phòng thông minh 24E3H2 và 27E3H2 tại thị trường Việt Nam.

 

Hai sản phẩm mới này được thiết kế với mục tiêu đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Với kích thước 24 inch và 27 inch, AOC 24E3H2 và 27E3H2 mang đến không gian hiển thị rộng rãi, thoải mái cho người dùng.

 

Cả 2 sản phẩm mới ra mắt đều sử dụng tấm nền IPS, được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử cao cấp như smartphone, laptop và TV. Tấm nền IPS có màu sắc chân thực và chính xác, độ nét và độ tương phản tốt, phù hợp với tất cả nhu cầu làm việc, giải trí hay đồ họa.

 

AOC ra mắt bộ đôi màn hình văn phòng thông minh - Ảnh 1.

 

Với độ phân giải chuẩn Full HD, tần số quét lên tới 100Hz chuẩn E-Sport, tích hợp công nghệ Adaptive Sync có tác dụng giảm thiểu tình trạng màn hình răng cưa, hay nhiễu lag. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng, từ văn phòng đến trải nghiệm các trò chơi giải trí.

 

Ngoài ra, AOC 24E3H2 và 27E3H2 còn được trang bị nhiều tính năng thông minh, giúp nâng cao hiệu quả công việc. Cụ thể, cả hai sản phẩm đều hỗ trợ công nghệ Flicker-Free và Low Blue Light giúp bảo vệ mắt khỏi mỏi mệt và các vấn đề về thị lực.

 

AOC ra mắt bộ đôi màn hình văn phòng thông minh - Ảnh 2.

AOC ra mắt bộ đôi màn hình văn phòng thông minh - Ảnh 3.

 

Bên cạnh đó, AOC 24E3H2 và 27E3H2 còn tích hợp các cổng kết nối đa dạng, bao gồm HDMI, VGA, DisplayPort, giúp người dùng dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi khác.

AOC ra mắt bộ đôi màn hình văn phòng thông minh - Ảnh 4.

 

Với những ưu điểm trên, AOC 24E3H2 và 27E3H2 hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân đang tìm kiếm một chiếc màn hình văn phòng chất lượng cao.

2 sản phẩm AOC 24E3H2 và 27E3H2 có thời hạn bảo hành chính hãng 36 tháng, được phân phối bởi nhà phân phối Synnex FPT.

Tham khảo thông tin cấu hình chi tiết sản phẩm qua link sau:

24E3H2/74 23.8″ IPS Monitor – AOC Monitor

Bình luận ( 0 bình luận )

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*