Synnex FPT trở thành nhà phân phối chính thức camera Dahua tại Việt Nam

Ngày 14/7/2021, Synnex FPT trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm Dahua Technology tại Việt Nam.

Lễ trao chứng nhận Nhà phân phối giữa Dahua Technology và Công ty TNHH Phân phối Synnex FPT có sự tham gia của: ông Sway Lee – Phó Tổng Giám Đốc Dahua Technology Việt Nam, ông Phạm Mạnh Hưng – Giám đốc Phụ trách Đối tác.

Theo đó, Nhà Phân phối sẽ chịu trách nhiệm phân phối các sản phẩm camera Dahua tại Việt Nam. Với bề dày hơn 30 năm trong ngành, Synnex FPT hiện có mạng lưới khách hàng rộng lớn, hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ phong phú, hệ thống chăm sóc sau bán hàng hoàn thiện, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động. Sự hợp tác lần này được kỳ vọng sẽ mang lại dịch vụ và trải nghiệm mới cho hệ thống khách hàng nói chung và người tiêu dùng nói riêng.

Đại diện Dahua Technology Việt Nam – ông Sway Lee và ông Phạm Mạnh Hưng tại sự kiện

Đại diện Dahua Technology Việt Nam – ông Sway Lee và ông Phạm Mạnh Hưng tại sự kiện

Tại sự kiện, đại diện Dahua Technology, ông Sway Lee nhận định: “Synnex FPT là một trong những đối tác chiến lược toàn cầu của Dahua Technology. Hai bên đã hợp tác và có thành quả vượt trội trên thị trường các quốc gia. Tại Việt nam, Synnex FPT có lợi thế lớn mạnh về quy mô nhân sự, tổ chức, quan hệ khách hàng. Tôi tin rằng điều này sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp”.

Ông Phạm Mạnh Hưng – Giám đốc Phụ trách Đối tác của Synnex FPT cũng cho biết: “Với phương châm lấy phát triển bền vững làm cốt lõi trong chiến lược kinh doanh và luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, tôi hy vọng lần hợp tác này sẽ giúp Synnex FPT khẳng định được vị thế của mình trên thị trường camera giám sát tại Việt Nam”.

Synnex FPT hiện đang là đối tác chính thức của hơn 40 hãng công nghệ lớn trên thế giới với khoảng 3800 đại lý kinh doanh phủ sóng toàn quốc. Dải sản phẩm chủ lực của Dahua Technology sẽ được Synnex FPT phân phối trong thời gian tới bao gồm: Camera CVI, Camera IP, đầu ghi, Switch, màn hình.

Bình luận ( 0 bình luận )

Không có bình luận nào.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

*
*
*