Synnex FPT nhận giải thưởng “NPP tăng trưởng doanh thu tốt nhất server CPU Intel” FY2022

Synnex FPT là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận giải thưởng danh giá này tại sự kiện vinh danh đối tác năm 2022 khu vực châu Á TBD và Nhật Bản của Intel vừa diễn ra sáng nay 29/6.

Ông Steve Long (Phó chủ tịch & TGD phụ trách khối Kinh doanh & Marcom Intel APJ) đã nhấn mạnh và ghi nhận đóng góp quan trọng của đối tác trong việc đồng hành cùng Intel dẫn dắt hành trình chuyển đổi số của nhân loại. Synnex FPT đã rất nỗ lực thúc đẩy quá trình chuyển đổi số tại đối tác, giúp họ đạt được những mốc tăng trưởng ấn tượng trong kinh doanh, vươn lên tầm cao mới trong khu vực APJ.

Chia sẻ bên lề sự kiện, ông Phạm Mạnh Hưng (Giám đốc phụ trách đối tác Synnex FPT) cho biết: “2022 vẫn là giai đoạn đặc biệt do quá trình phục hồi kinh tế hậu Covid 19 và nhu cầu thực sự về chuyển đổi số tại khách hàng ngày càng bùng nổ. Synnex FPT đã luôn đồng hành cùng các đối tác tư vấn giải pháp và hãng để đem đến những lựa chọn tối ưu về hạ tầng CNTT cho khách hàng. Giải thưởng lần này là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của đội ngũ Synnex FPT”.

Cận cảnh giải thưởng

Từ đầu năm đến nay, Synnex FPT đã liên tục nhận được các giải thưởng ấn tượng của các hãng như Lenovo, Dell Technologies, IBM,… Với gần 30 năm kinh nghiệm phân phối tại thị trường Việt Nam, sở hữu hệ thống kênh đại rộng khắp trên toàn quốc với hệ thống kênh hơn 3800 đại lý và 8000 điểm bán, chính sách hỗ trợ bán hàng tối ưu và giải pháp quản trị số hoá toàn diện, Synnex FPT hướng đến mục tiêu trở thành công ty dịch vụ phân phối tỷ đô đẳng cấp thế giới.

Xem thêm sản phẩm của Intel: TẠI ĐÂY

Bình luận ( 0 bình luận )

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*