Synnex FPT lập ”hat-trick” giải thưởng tại Aruba Seath Virtual Partner Kick-off 2021

Synnex FPT lập ”hat-trick” giải thưởng tại Aruba Seath Virtual Partner Kick-off 2021

Với kết quả tăng trưởng nhanh, mạnh và đột phá, Synnex FPT được vinh danh liên tiếp ở 3 hạng mục quan trọng tại lễ vinh danh trực tuyến Seath Virtual Partner Kick-off awards 2021 dành cho Aruba diễn ra vào 01/12/2021 vừa qua.

Gần 5000 đối tác phải trải qua quá trình thẩm định khắt khe, nghiêm ngặt đồng thời phải đạt những chỉ số tăng trưởng ấn tượng của Aruba khu vực nói chung và trong nước nói riêng.

Năm 2021, sự kiện tiếp tục được tổ chức nhằm tìm kiếm và tôn vinh những đơn vị dẫn đầu trong xu hướng phát triển bền vững, đóng góp tích cực vào sự tăng tốc nói chung của Aruba trong năm vừa qua. Thành lập năm 2013, Aruba Networks Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực cung cấp thiết bị lưu trữ server, dịch vụ tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và lên giải pháp, hạ tầng mạng tổng thể. Với các chỉ số tăng trưởng dương (5%) đầy ấn tượng, Aruba ghi nhận những đóng góp đầy nỗ lực của các đối tác trong năm 2021.

Tại SEATH  năm nay, Tổng giám đốc điều hành Justin Chiah đã bày tỏ tiếc nuối khi sự kiện tầm cỡ khu vực tiếp tục phải diễn ra dưới hình thức trực tuyến, ông hy vọng điều này sẽ không tiếp diễn trong năm tới khi đại dịch Covid-19 được kiểm soát. “Năm 2017 tổng doanh thu Aruba thu về đạt 127 triệu đô, và dường như đó là báo hiệu của những năm phát triển không ngừng sau đó. Quả thật, với những nỗ lực tuyệt vời đến từ toàn bộ các đối tác thì mặc cho dịch bệnh có cản bước thì chúng ta vẫn tăng trưởng vượt bậc với con số ấn tượng 201 triệu đô cho năm 2021” – ông nhận định.

Vượt qua nhiều đối tác trong nước và khu vực Châu Á, Thái Bình Dương & Nhật Bản, với các chỉ số tăng trưởng doanh số gấp 4 lần so với 2019, tăng trưởng về các dòng sản phẩm runrate và kênh đối tác trong nước tốt nhất, Synnex FPT đã giành chiến thắng ngoạn mục khi được vinh danh tại 3 hạng mục giải thưởng Aruba quan trọng, bao gồm: Top distributor Award (Nhà Phân phối xuất sắc nhất Việt Nam); Distributor of The Year FY21 (Nhà Phân phối của năm) và Champion of Champions (APJ). APJ bao gồm: SEATH + ANZ + Japan + China + India).

Synnex FPT lập ”hat-trick” giải thưởng tại Aruba Seath Virtual Partner Kick-off 2021

Danh hiệu Top country distributor dành cho nhà Phân phối

Synnex FPT lập ”hat-trick” giải thưởng tại Aruba Seath Virtual Partner Kick-off 2021

Synnex FPT tiếp tục được vinh danh ở hạng mục Distributor of the Year của khu vực APJ

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Ngọc Minh Huân – Giám đốc trung tâm phân phối giải pháp CNTT chia sẻ: “Sau 15 năm hợp tác, đây là lần đầu tiên Synnex FPT lập thành tích với cú hat-trick 3 giải thưởng danh giá trong nước và cấp khu vực. Giải thưởng lần này là câu trả lời cho những nỗ lực của chúng tôi trong năm 2020 – 2021, đồng thời đánh dấu sự trưởng thành toàn diện về kênh bán hàng, chất lượng dịch vụ và đội ngũ phát triển”.

Bất ngờ và bùng nổ trước thành tích đến từ nhà Phân phối, ông Magic Hsu –  Giám đốc phát triển thị trường của Aruba dành những lời khen có cánh cho đại diện đến từ Việt Nam: ‘’2021 là một năm tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng, Synnex FPT đã tiến đến và xuất sắc đạt được những chỉ số tăng trưởng rất tốt. Việc đạt hai giải thưởng cấp khu vực cùng một lúc đã khẳng định sức mạnh của các bạn, xin chúc mừng Synnex FPT đã có một năm tăng trưởng rất nhanh và mạnh”.

Synnex FPT lập ”hat-trick” giải thưởng tại Aruba Seath Virtual Partner Kick-off 2021

Xuất sắc trở thành một trong hai đại diện của khu vực đoạt giải thưởng

Champion of Champions

Tăng tốc chuyển đổi số, lấy sự bền vững trong việc phát triển kênh phân phối làm định hướng, Synnex FPT đang nỗ lực tạo ra sức bật lớn hơn nữa đồng thời tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối. Bên cạnh đó, những giải thưởng danh giá Synnex FPT vừa nhận được đã khẳng định cho bước đi và tầm nhìn chiến lược đúng đắn trong hành trình tối đa hóa, tăng trưởng kênh bán, nâng cao vị thế của các thương hiệu đang hợp tác nói chung và Aruba nói riêng trong tương lai.

 

Bình luận ( 0 bình luận )

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*