Synnex FPT chính thức trở thành nhà Phân phối sản phẩm Microsoft Surface tại Việt Nam

Sáng 9/12/2021, hãng Microsoft kết hơp cùng Synnex FPT tổ chức thành công ‘Lễ công bố Nhà phân phối sản phẩm Surface’. Với những thành quả đạt được cùng hệ thống kênh phân phối mạnh, Synnex FPT đã vinh dự được Microsoft tín nhiệm trao chứng nhận nhà phân phối sản phẩm Surface đầu tiên tại Việt Nam. Trong khuôn khổ sự kiện, đại diện hai bên đã có những chia sẻ chiến lược về dải sản phẩm của Surface trong năm 2021 – 2022.

Chúc mừng Synnex FPT – nhà phân phối đầu tiên và duy nhất sản phẩm Surface tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. Trải qua nhiều năm hợp tác, chúng tôi rất ấn tượng về cách các bạn trở thành công ty công nghệ hàng đầu như hiện nay. Hy vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ tạo ra một ‘hệ sinh thái Surface’ với viễn cảnh các doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng Surface nhiều hơn bởi các tính năng ưu việt cùng độ bảo mật cao. Với hệ thống kênh phân phối mạnh và tiềm lực đầy triển vọng, tôi tin Synnex FPT sẽ đưa chiếc tên Surface phát triển và đến gần hơn tới các khách hàng tại thị trường trong nước” – Ông Nguyễn Trung Kiên – Giám đốc Phát triển kinh doanh & đối tác Microsoft Surface nhận định.

Sự kiện đã thu hút được gần 90 khách mời tham dự qua MS Teams và hơn 1.300 views thông qua hình thức livestream tại fanpage Sản phẩm số FPT.

BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả các khách mời, các vị khách quý đã thu xếp thời gian quý báu của mình tham dự sự kiện lần này. Sau đây là một số hình ảnh đẹp, ấn tượng về sự kiện lần này.

 

 

Đại diện Microsoft trao chứng nhận cho Synnex FPT

Giám đốc Phụ trách đối tác Phạm Mạnh Hưng phát biểu tại sự kiện

Giám đốc Phát triển kinh doanh & đối tác Microsoft Surface giới thiệu về sản phẩm

 

Xem lại buổi livestream ‘Lễ công bố nhà Phân phối sản phẩm Microsoft Surface’: TẠI ĐÂY

Bình luận ( 0 bình luận )

Không có bình luận nào.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*