Synnex FPT chung tay vì cộng đồng tại tỉnh Kontum

Nhà phân phối chung tay vì cộng đồng tại Kontum

Trong khuôn khổ các hoạt động vì cộng đồng thường niên của tập đoàn FPT, ngày 4/3/2022, Synnex FPT và đại diện quỹ Hy vọng FPT đã tổ chức chương trình thiện nguyện ý nghĩa tại 2 điểm trường ở vùng sâu, vùng xa của tỉnh Kon Tum là: Trường Tiểu học – THCS Nguyễn Du, xã La Dom, huyện Ia H’Drai và Trường Tiểu học – THCS Kroong, xã Kroong.

Đoàn tình nguyện trong chuyến Kontum lần này có 27 thành viên ở nhiều độ tuổi khác nhau gồm: CBNV Synnex FPT cùng người thân và đại diện quỹ Hy vọng. Tất cả tham gia với một tâm thế sẵn sàng sẻ chia, quan tâm chân thành, trao đi và gửi gắm yêu thương tới tận tay các em nhỏ tại hai điểm trường.

🍀 Synnex FPT tặng: 34 bộ máy tính
🍀 Quỹ Hy Vọng FPT tặng: 2 Thư viện sách với tổng trị giá trị giá 40 triệu đồng
🍀 Tập thể cá nhân tham gia chuyến Tình nguyện tặng: 80 phần quà (gồm ba lo và tập vở)
🍀 Cá nhân anh Hoàng Tiến Hùng (FSC) tặng: 100 phần quà (bánh, kẹo, sữa,…)
🍀 Các CBNV FTG khác: quyên góp quần áo & một số sách truyện cũ…

Synnex FPT trân trọng gửi lời cảm ơn tới đại diện Đảng ủy, UBND xã, đại diện Công an tỉnh Kon Tum cùng toàn thể các giáo viên, các em học sinh… đã kết nối và hỗ trợ chúng tôi trong suốt hành trình. Hy vọng trong thời gian tới, nhà phân phối sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để đến với những hoàn cảnh kém may mắn hơn trong xã hội cũng như góp phần mang tri thức, công nghệ phủ sóng những địa bàn còn nhiều khó khăn.

Sau đây là một số hình ảnh đáng nhớ trong chuyến đi thiện nguyện lần này:

Bình luận ( 0 bình luận )

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*