Chính sách bảo hành

Tra cứu thông tin bảo hành sản phẩm tại đây.

Điều kiện và quy định về thời hạn bảo hành:

Tập đoàn HTC chứng nhận sản phẩm được phân phối bởi Công ty FPT là sản phẩm được áp dụng chế độ bảo hành miễn phí về kỹ thuật, linh kiện và phí dịch vụ cho các sản phẩm HTC trong thời hạn bảo hành.

 1. Chế độ bảo hành chỉ áp dụng cho các sản phẩm HTC được phân phối bởi FPT tại Việt Nam (bao gồm điện thoại và các phụ kiện đi kèm). Các điện thoại mua tại nước khác hoặc không phải do FPT phân phối, khi sử dụng dịch vụ bảo hành của trung tâm dịch vụ khách hàng của HTC tại Việt Nam (mọi sửa chữa và thay thế linh kiện) khách hàng phải chịu mọi chi phí dịch vụ.
 2. Chế độ bảo hành của FPT được áp dụng 2 chế độ sửa chữa và đổi mới (chỉ áp dụng trong vòng 07 ngày kể từ ngày mua và đối với trường hợp DOA) kèm chứng từ mua hàng gốc.
 3. Thời hạn bảo hành được tính từ ngày mua hàng ghi rõ trên phiếu bảo hành hoặc từ tin nhắn truy vấn bảo hành của hệ thống HTC.
 4. Chế độ bảo hành bao gồm phí kiểm tra và công sửa chữa trong thời gian bảo hành.
 5. Thời hạn bảo hành của các linh/phụ kiện đi kèm được áp dụng như sau:
  Điện thoại: 12 tháng; Sạc: 06 tháng; Pin: 06 tháng; Tai nghe: 06 tháng
 6. HTC tiếp tục bảo hành cho các sản phẩm được sửa chữa hoặc thay thế phụ kiện trong thời gian bảo hành còn lại hoặc trong vòng 01 tháng kể từ ngày được sửa chữa hoặc thay thế.
 7. Chế độ bảo hành sẽ áp dụng cho máy đã có đăng ký bảo hành điện tử (tự động) hoặc máy có phiếu bảo hành của HTC thông qua nhà phân phối và số IMEI trùng với số IMEI của máy. Trong trường hợp mất phiếu bảo hành, người sử dụng phải thông báo cho công ty BP và đem máy đến trung tâm bảo hành để xác nhận cấp phiếu mới (quý khách phải chịu chi phí). Phiếu mới này sẽ có thời hạn bảo hành giống như phiếu cũ đã mất.
 8. Trước khi quý khách gửi máy để bảo hành, mong quý khách vui lòng sao chép dữ liệu trong máy vào ổ lưu trữ khác. Trung tâm dịch vụ bảo hành của chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ sự mất mát về các chương trình và các thông tin dữ liệu.
 9. Dịch vụ bảo hành không bao gồm việc phục hồi phần mềm, các trình ứng dụng hoặc phục hồi dữ liệu.

Chế độ bảo hành sẽ không được áp dụng cho các trường hợp sau:

 1. Số IMEI trên phiếu bảo hành hoặc trên sản phẩm bị tẩy xóa, hỏng, thay đổi hoặc không đọc được số IMEI.
 2. Lỗi hư hỏng do thiết bị được sử dụng không đúng cách theo sách hướng dẫn hoặc do khách hàng hoặc bên thứ ba tự ý can thiệp vào máy.
 3. Lỗi do việc cài đặt không đúng, sửa chữa, khôi phục hoặc thay đổi của thiết bị từ một khách hàng không phải là dịch vụ được ủy quyền của HTC.
 4. Lỗi do việc thay thế linh kiện, phụ kiện không phải HTC cung cấp.
 5. Lỗi hoặc hỏng do cài đặt những phần mềm không đúng hoặc không đăng ký hoặc bị virus tấn công.
 6. Lỗi hoặc hỏng do lạm dụng, sử dụng không đúng theo sách hướng dẫn sử dụng đi kèm. Do tai nạn, bất cẩn, va chạm vật cứng, cháy nổ, bị rơi rớt, vào nước hoặc hóa chất, sử dụng máy nơi có nhiệt độ cao, trong môi trường ẩm ướt, hoặc do thiên tai.
 7. Máy dán decal (trong trường hợp yêu cầu đổi máy)
 8. Lỗi hoặc hỏng do lỗi chức năng của mạng hoặc lỗi do không nằm trong phần quản lý của HTC.
 9. Lỗi trầy xước hoặc hư hại bề mặt thiết bị cũng như các phụ tung trang trí bên ngoài như: vỏ máy trước/sau, nắp pin, ống kính bộ phận chụp hình, bàn phím…. Và các phụ kiện khác bao gồm hộp, sách hướng dẫn, đĩa CD…..

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong mọi trường hợp hậu quả của mất mát hoặc hư hỏng bao gồm: không thể sử dụng được nữa, mất thông tin và mất mát lợi ích gây ra của sản phẩm. HTC sẽ không có bất kỳ trách nhiệm về vi phạm chính sách bảo hàng dưới sự điều chỉnh vi phạm hành vi mô tả trên.

Địa chỉ bảo hành

 • Hà Nội:
  • 343 Trần Khát Chân, P. Thanh Nhàn, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 1900 555567.
 • TP. Đà Nẵng:
  • 427 Điện Biên Phủ, P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng. ĐT: 1900 555567.
 • TP. Hồ Chí Minh:
  • 194-196 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TPHCM. ĐT: 1900 555567.
 • Cần Thơ:
  • 11B Hòa Bình, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ (Lầu 7, Tòa nhà STS Tower). ĐT: 1900 555567.

Chính sách bảo hành