3 điều đặc biệt của Microsoft Surface Pro 7 cho thấy xu hướng tương lai

Chỉ 3 điều đặc biệt của Microsoft Surface Pro 7? Hơn thế! Nhưng trong phạm vi bài viết này, Synnex FPT sẽ chỉ đưa ra 3 điểm nhấn chính cho thấy nó là một sản phẩm định hướng người dùng.

Có điều gì đó khác biệt khi bạn ngồi làm việc với chiếc Microsoft Surface Pro 7. Đầu tiên, đây là một thiết bị 2 trong 1, và khi nói về thiết bị 2 trong 1  thì chiếc chân đế như Surface Pro 7 thực sự nổi bật, biến nó trở nên đặc biệt so với các laptop kiêm máy tính bảng khác.

Khi mà thị trường đón nhận ngày một nhiều những chiếc laptops nhìn có vẻ na ná nhau, thì Surface Pro 7 giành được sự quan tâm lớn lao không chỉ nhờ vào cái tên đứng sau thành công của nó, mà còn nhờ vào thiết kế đơn giản, mà tinh tế. Với thiết kế thông minh, độc đáo, khác biệt, chiếc Surface Pro 7 đặc biệt nổi bật nhờ tính cơ động của mình. Ồ! Điều đó cũng có nghĩa là bạn cần làm quen với thói quen mới, đặc biệt nếu bạn chưa dùng một chiếc laptop có màn hình cảm ứng trước kia. Nhưng có hề gì nếu chúng ta đang làm quen với xu hướng tương lai?

Dưới đây là 3 điều đặc biệt của Microsoft Surface Pro 7 giúp chúng ta tin nó là một sản phẩm của xu hướng tương lai:

Đánh thức máy sành điệu hơn với Microsoft Surface Pro 7

Nếu bạn là một Fan của dòng Surface và đang dùng Surface Pro 6, bạn hẳn đang quen với việc phải nhấn nút nguồn để đánh thức máy. Nhưng, Microsoft Surface Pro 7 sẽ “thức giấc” ngay nếu bạn gập mở bàn phím. Điều này là một cải tiến về sự tiện lợi. Tuy nhiên, lại một lần nữa Microsoft khiến bạn làm quen với thói quen mới này bởi hãng đã phải thay đổi cách chiếc laptop Surface Pro đi vào chế độ ngủ (hybernate).

Điều này khiến chúng tôi nhớ đến sự phát triển của ốp điện thoại smartphone. Khi gập ốp thì màn hình sẽ tự động khóa, và ngược lại. Nó sớm trở thành thói quen của người dùng smartphone. Vậy, bước đi này của Microsoft phải chăng cũng đang định hướng người dùng? Chúng tôi tin vậy.

Nhẹ nhàng, tinh tế

Microsoft Surface Pro 7 chỉ nặng có 775g khi không gắn bàn phím. Tức là, nó chỉ nặng hơn chiếc Apple iPad Pro 12.9in cùng kích cỡ khoảng 150g.

Cùng với bộ key Signature Type Cover (310g) thì tổng khối lượng của Surface Pro 7 cũng chỉ nặng có 1,850kg. Như vậy, chiếc máy nhẹ hơn hầu hết mọi chiếc laptop, gồm có chiếc MacBook Air nặng 1,25kg và chiếc Surface Laptop 3 nặng 1,265 kg.

Nhỏ gọn và tinh tế, chiếc Microsoft Surface Pro 7 đang hòa vào lối sống tối giản mà hiệu quả của hàng triệu người trên thế giới.

Tính cơ động của Microsoft Surface Pro 7

Nói về bàn phím thì phần này vẫn là thứ giúp chiếc Microsoft Surface Pro 7 nằm trong số những chiếc laptop đỉnh nhất, chúng ta có thể cho chung một nhận định như vậy khi nói về nó như một chiếc máy tính bảng. Đó là nhờ cảm giác phím, tương tác, độ ổn định cao. Trong khi đó, bàn di chuột trackpad cho cảm giác mượt mà, và phản hồi tốt. Nhưng, vẫn còn một điểm buồn ở chỗ, nó bán rời chứ không đi kèm vào giá của chiếc Surface Pro 7.

Về bút cảm ứng Surface Pen thì vẫn luôn là một trong số những sản phẩm được ưa chuộng  cho giới đồ họa – Chính xác, độ trễ thấp, khả năng tương tác góc nghiêng, và lực bút nhiều cấp độ.

Ngoài ra, chiếc Surface Pen trên Surface Pro 7 giới thiệu thêm khả năng viết trực tiếp vào Microsoft Excel, và tẩy nét trong Microsoft Word nữa. Hãy tưởng tượng xem nó tiện lợi như thế nào!

Sau khi trải nghiệm và đưa ra nhận định về chiếc Surface Pen Pro 7 này, chúng tôi thấy nó cũng chính là quan điểm của trang review nổi tiếng Bestbuy:

“Khi khả năng sáng tạo đâm chồi, nhớ đảm bảo bạn có công cụ để thể hiện ý tưởng của mình. Chiếc Microsoft Surface Pen với 4096 điểm lực, đảm bảo độ nhạy lực khi tương tác, giúp bạn có thể sketch hoặc vẽ với độ chính xác và khả năng kiểm soát cao. Cùng với đó là khả năng hỗ trợ nghiêng góc, cho phép bạn vẽ bóng ấn tượng như mong đợi như thể đang cầm trên tay một chiếc bút chì graphite.”

>>> Bài viết liên quan:

Lời cuối về laptop Microsoft Surface Pro 7

Microsoft Surface Pro 7 là chiếc máy mà mặc cho bạn có cố tình kiệm lời khen thì cũng bất lực với mong mỏi này. Chiếc laptop này không chỉ là đại diện của những tiên phong mới đang tạo dựng thói quen người dùng mới, nó tiện lợi nhờ thiết kế đơn giản mà hiện đại, cùng khả năng xử lý công việc, đặc biệt những công việc liên quan đề đồ họa hay công việc văn phòng nói chung.

Microsoft Surface Pro 7 được phân phối qua các đại lý của Synnex FPT trên toàn quốc với giá khuyến mại đang áp dụng cho Combo SF7 + Pen sau khi trừ chiết khấu là 32,655,000 VND. 

Cụ thể chương trình khuyến mãi cho tới ngày 31/03/2022 ở phía dưới:

Xem chi tiết sản phẩm và giá của Microsoft Surface Pro 7 tại đây.

Bình luận ( 2 bình luận )
  1. Ahaa, its pleasant conversation on the topjc of this article herre at thiks weblog, I have read all that, so at this time mee allso commeenting att this place.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
*